Yếu tố cần quan tâm khi chọn mua máy hàn túi

Để có thể lưu trữ các loại thực phẩm khô vào trong túi nilon hiệu quả và đẹp mắt thì nhà sản xuất lựa chọn máy hàn túi. Cách hàn túi này còn giúp vi khuẩn hay các loại côn trùng khó xâm nhập và bảo quản thực phẩm lâu hơn. Tuy nhiên, không phải máy dán túi nào cũng phù hợp với yêu cầu của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn yếu tố càn quan tâm khi chọn mua máy hàn túi, cùng tìm hiểu nhé.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn túi dập tay PFS-400

Yếu tố cần quan tâm khi chọn mua máy hàn túi

Những yếu tố hay tiêu chí này sẽ giúp bạn chọn được thiết bị máy dán kín miệng túi tốt nhất. Các bạn có thể dựa vào đây để chọn mua sản phẩm phù hợp. Cụ thể:

Chất lượng máy dán túi

Cũng giống với tất cả mọi thiết bị khác, chất lượng của máy hàn miệng túi sẽ quyết định đến tuổi thọ và năng suất làm việc. Vậy làm thế nào hay dựa vào đâu để chúng ta có thể chọn được sản phẩm chất lượng. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn xác định chính xác xem thiết bị đó có chất lượng hay không. Cụ thể:

  • Thiết bị đó được nhiều người sử dụng, của thương hiệu phổ biến. Bởi thương hiệu uy tín thì sẽ có những chính sách hay bảo hành khi gặp lỗi cũng tốt hơn.
  • Vận hành ổn định trước khi mua để chúng ta chắc chắn rằng thiết bị đó hoạt động tốt. Nếu có điều kiện thì khách hàng nên thử hàng trực tiếp tại đơn vị mua.
  • Máy có nguồn gốc hay xuất xứ rõ ràng. Nếu thiết bị là hàng thương mại thì các bạn cần yêu cầu đơn vị bán cung cấp hướng dẫn sử dụng cụ thể. Đặc biệt, thiết bị máy hàn túi nguyên đai nguyên kiện, tem mác đầy đủ và mới chính hãng.

Giá thành của máy hàn túi

Ngoài chất lượng của máy thì giá thành của thiết bị chính là yếu tố quyết định việc mình có lựa chọn sản phẩm đó hay không. Như đã giới thiệu ở trên thì thiết bị đa dạng và phù hợp với từng yêu cầu khác nhau. Tương ứng với từng chủng loại, mẫu mã đó thì sẽ có giá thành khác nhau.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn túi PFS-300

Chính vì thế, chúng ta cần phải quan tâm đến tài chính khi mua thiết bị đó xem có phù hợp với chi phí mình định mua hay không. Ví dụ chi phí cá nhân hay doanh nghiệp của bạn chi trả từ 500 – 1 triệu đồng thì bạn không thể chọn thiết bị máy tự động có giá quá cao.

Tuy nhiên, việc lựa chọn máy hàn miệng túi còn phụ thuộc vào chất liệu túi của bạn. Nếu túi chất liệu nilon bình thường thì bạn có thể chọn hàn túi dập tay. Trường hợp túi chất liệu zip thì bạn phải dùng loại hàn túi dập chân hoặc hàn túi liên tục.

Chế độ bảo hành tại nơi cung cấp

Bạn hãy tìm mua tại địa chỉ cung cấp có chế độ bảo hành khi mua thiết bị dài hạn để bảo đảm chính quyền lợi của mình. Thông thường, thời gian bảo hành mua máy hàn miệng túi sẽ lên đến 1 năm. Chính vì thế, khi đi mua bạn cần phải chú ý.

Trên đây là những yếu tố bạn cần phải quan tâm khi chọn mua máy hàn túi mà Tân Phú muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn chọn cho mình thiết bị tốt nhất, phù hợp tài chính và mang lại hiệu quả cao. Chi tiết các bạn vui lòng liên hệ 0243.661.7452 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb