Yến Nhi gây “hoảng sợ” với khuôn mặt méo, bóng và cứng như búp bê

Nổi tiếng ngay từ khi còn ít tuổi với vai trò là ca sĩ trẻ trong nhóm nhạc Mây Trắng, cho đến nay, có thể nói 2 chị em Yến Trang – Yến Nhi đã có những thay đổi hoàn toàn rõ rệt. Định hình phong cách trendy hơn, hình tượng ca sĩ cũng đi theo hướng quyến rũ hơn, và cả khuôn mặt của họ cũng ngày một trở nên khác lạ. Tất nhiên, các nét trên mặt cũng có thể thay đổi theo thời gian, nhưng một vài lần xuất hiện với gương mặt sưng phù đã khiến Yến Nhi có thêm vài nghi án “dao kéo”. Và mới đây, Yến Nhi lại một lần nữa làm công chúng tự khẳng định chắc chắn hơn về những nghi án mà mình đã đặt ra khi cô xuất hiện với khuôn mặt không chỉ cứng đờ, mà còn méo xẹo rất khó hiểu.
333
Dù đã chọn để kiểu tóc xòa ra che kín 2 bên mặt, nhưng người ta vẫn dễ dàng nhận thấy những điểm bất thường trên khuôn mặt của cô. Làn da căng bóng tới nỗi mất hết biểu cảm, làm đôi mắt trông cũng bị co kéo dữ hơn, khuôn mặt méo, chiếc cằm và mũi lồi lõm. Dù ở góc gần…
Yến Nhi gây "hoảng sợ" với khuôn mặt méo, bóng và cứng như búp bê 2
… hay góc xa thì mặt Yến Nhi trông đều “không cảm xúc”.

Yến Nhi gây "hoảng sợ" với khuôn mặt méo, bóng và cứng như búp bê 3

Trước đây, cô nàng đã từng dính khá nhiều nghi án “dao kéo”, như nghi án tiêm chất làm đầy khi xuất hiện với khuôn mặt sưng mọng.

Yến Nhi gây "hoảng sợ" với khuôn mặt méo, bóng và cứng như búp bê 4

Hay độn cằm với chiếc cằm nhọn và dài hơn hẳn trước đây.

Yến Nhi gây "hoảng sợ" với khuôn mặt méo, bóng và cứng như búp bê 5

Yến Nhi gây "hoảng sợ" với khuôn mặt méo, bóng và cứng như búp bê 6
Để ý kĩ hơn, thì dường như sống mũi của người đẹp cũng đã cao hơn hẳn. Chưa biết các nghi án này có là thật hay không, nhưng nhìn những hình ảnh như mới đây của Yến Nhi, hẳn không ít người sẽ cảm thấy cần phải dè chừng khi đang có ý định “dao kéo” cho khuôn mặt mình.
Theo afamily.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb