Yanbi bất ngờ đăng ảnh “tự sướng” tình cảm với Andrea

Sau scandal xô xát và nhiều lần tuyên bố chia tay, hôm qua, Yanbi đã up một bức ảnh chụp chung với Andrea lên facebook với câu caption: “Bà chằn lửa ạ. Mà iu lắm” khiến cư dân mạng bất ngờ. Thậm chí Yanbi còn đặt bức hình này làm avatar. Đăng tải chưa lâu nhưng bức ảnh đã nhận được hơn 10 ngàn lượt like từ các facebooker cùng rất nhiều comment. Đa phần các nhận xét đều thắc mắc về chuyện tái hợp khó hiểu sau loạt scandal lùm xùm và những lời nói không nhất quán với hành động của hai hot teen này.

>> Thủ đoạn tinh vi lừa tiền và điện thoại nữ sinh viên

111

Bức ảnh Yanbi đăng tải trên facebook.
Yanbi bất ngờ đăng ảnh "tự sướng" tình cảm với Andrea 2
Nhận được rất nhiều like và comment từ các facebooker.

Việc Yanbi và Andrea thường xuyên có những lời nói không nhất quán với hành động đã quá quen thuộc với nhiều cư dân mạng, tới nỗi không ít người cho rằng cặp đôi này đang “làm trò” để khiêu khích dư luận. Bởi vậy khi bức ảnh chụp chung này được up lên, nhiều facebooker đã tỏ vẻ không tin tưởng: “Lại chuẩn bị bày trò gì đây?”, “Hại não với đôi này quá”. “Yanbi yêu An lắm mà sao đánh người ta giữa đường giữa chợ thế? Yêu thế này thì sợ rồi”…
Chỉ mới cách đây vài ngày, cộng đồng mạng lại có một phen bất ngờ khi nghi án Yanbi xô xát với Andrea trên bốt Hàng Đậu lan truyền trên mạng xã hội. Nhưng những gì mà Andrea cung cấp về việc “Vẫn còn yêu Yanbi rất hạnh phúc, không hề có chuyện chia tay” sau scandal còn gây sốc hơn. Và có lẽ bức ảnh chụp chung đã phần nào chứng minh cho việc tái hợp của cặp đôi này.
Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb