Xử lý lỗi khi sử dụng máy đóng đai thùng

Khi sử dụng may dong dai thung trong một thời gian dài, nếu không biết sử dụng máy hiệu quả cũng như không bảo dưỡng tốt thì máy sẽ gặp một số lỗi thông thường. Không kết dính được mối hàn dây là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy đóng đai thùng nhất.

Vậy khi gặp phải lỗi như này, bạn sẽ phải làm gì? Công ty Tân Phú với nhiều năm kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa máy đóng đai thùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi này hiệu quả nhất.

4

may dan bang dinh thung carton Nguyên nhân trước tiên có thể là do dao nhiệt chưa đủ nóng, bạn có thể tăng độ nóng của dao bằng cách chiết áp bắt trên thành của hộp điều khiển.
Thứ hai, có thể là do dao nhiệt đã sử dụng quá lâu, có hiện tượng già dao. Trong trường hợp này thì bạn nên thay dao nhiệt mới.
Thứ ba, kiểm tra xem trên điểm chết của dao ép, dao ép và dao trượt có bị đè khít vào nhau hay không.
Thứ tư, kiểm tra cần gạt của dao nhiệt. Nếu nó bị kẹt và không kéo vào sâu đươc thì phải thay lò xo mới, có độ căng lớn hơn để đảm bảo dao được đưa vào sâu nhất có thể.

may dong goi bot Ngoài ra, không phóng được dây hoặc dây phóng ngắn cũng có thể là một trong các lỗi thường gặp khi sử dụng máy đóng đai thùng. Với trường hợp này thì bạn nên điều chỉnh nút tăng chiều dài dây phóng ra trên bảng điều khiển, hoặc kiểm tra rulo xem có bị món hay không, nếu bị mòn thì nên thay rulo khác

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb