Xôn xao văn bản kêu gọi bình chọn cho Nhật Thủy

Sau khi lên ngôi Quán quân “Vietnam Idol 2013″, Nhật Thủy đã ngay lập tức vướng phải những lùm xùm xung quanh một văn bản kêu gọi bình chọn tại Bình Dương. Những hình ảnh được lan truyền mới đây khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ vì công ty này không những kêu gọi mà còn quyết định thanh toán chi phí sau khi công nhân nhắn tin bình chọn.

>> Top 5 MC nam “gây bão” với giới trẻ

333

Nội dung văn bản như sau: “Nhằm ủng hộ và bình chọn cho thí sinh Nhật Thủy (Top 2 của chương trình Vietnam Idol 2014) có số phiếu bình chọn cao nhất trong việc chọn quán quân Vietnam Idol 2014, kêu gọi mọi người nhắn tin ủng hộ với nội dung như sau:

– Mỗi số điện thoại được ủng hộ gửi 3 tin nhắn liên tục, mỗi tin nhắn sẽ trừ phí là 3.000 đồng.

– Cách thức gửi tin nhắn: Gửi ngay bây giờ cho hết ngày thứ 7 tuần này. Bấm máy số 2 rồi gửi tổng đài 6358 (2 gửi 6358). Ngay bây giờ cán bộ công nhân nào đã gửi 3 tin nhắn sẽ được ban quản lý xưởng thống kê thanh toán 20 ngàn đồng/người. Để được thanh toán tiền, cán bộ công nhân phải chứng ming bằng cách đưa điện thoại có tin nhắn hợp lệ đã được chấp nhập của chương trình Vietnam Idol”.

Xôn xao văn bản kêu gọi bình chọn cho Nhật Thủy 2
Mỗi công nhân được trả 20 nghìn đồng sau khi bình chọn 3 tin nhắn cho Nhật Thủy

Theo nhiều suy đoán, công ty này ở Bình Dương, khá gần và có thể liên quan tới chỗ làm của bố mẹ Nhật Thủy là Biên Hòa. Tuy nhiên, tân Quán quân “Vietnam Idol” cho biết: “Tôi hoàn toàn không biết về chuyện này. Khi người quản lý trao đổi thì tôi mới biết tin và dò hỏi tới gia đình, nhưng gia đình cho biết là không làm chuyện đó. Tôi nghĩ đây là hành động của một fan nhiệt thành muốn giúp đỡ tôi chiến thắng trong cuộc thi. Tôi thật sự cảm ơn người khán giả nhiệt thành đó. Chiến thắng của tôi trong cuộc thi “Vietnam Idol” không thể nào có được nếu không có sự ủng hộ và bình chọn của khán giả. Những khán giả nhiệt tình kể trên đã góp một phần lớn vào thành công của tôi trong cuộc thi. Tuy nhiên, tôi xin khẳng định lại là mình hoàn toàn bất ngờ với thông tin kể trên”.

Hiện mức độ tin cậy của những hình ảnh trên chưa được xác minh rõ ràng vì không có dấu đỏ của bất kì đơn vị nào. Có thể đây chỉ là việc làm của một nhóm fan mong muốn Nhật Thủy lên ngôi Quán quân, hoặc cũng có thể là những hình ảnh không có thật. Đơn vị sản xuất “Vietnam Idol” chưa đưa ra bất kì phát biểu nào trước văn bản gây xôn xao lần này.


Giây phút đăng của Nhật Thủy với tỉ lệ bình chọn là 52%


Cha mẹ Nhật Thủy chuyển vào Nam sinh sống, làm công nhân từ khi cô còn rất nhỏ. Chiến thắng này không chỉ có ý nghĩa đối với bản thân cô mà còn là món quà làm giảm bớt mọi khó khăn vừa qua của gia đình


Đa số khán giả đều công nhận chiến thắng của Nhật Thủy là xứng đáng, dù có hay không những văn bản kêu gọi như trên

Trước đây, một văn bản kêu gọi bình chọn khác cũng từng gây xôn xao dư luận, liên quan đến Quán quân Quang Anh tại ‘The Voice Kids”. Văn bản này xuất phát từ Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, đã tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau. Tuy nhiên, những ồn ào về Quang Anh nhanh chóng chìm vào quên lãng vì rất đông đảo khán giả cho rằng cậu bé hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng của mình. Văn bản kêu gọi suy cho cùng chỉ là một hình thức thể hiện tình yêu thương, sự ủng hộ đối với một tài năng, một người mình yêu quý và mong muốn họ chiến thắng

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy dán nhãn decal bán tự động MT-50

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb