Vì sao nên sử dụng máy hàn miệng túi liên tục

Trước đây để đóng gói, bảo quản hàng hóa chúng ta thường lựa chọn hàn kín túi bằng nến hay keo dán. Tuy nhiên việc này mất nhiều thời gian, công suất thấp và đặc biệt đường hàn sau khi hoàn thằng nhăn nheo, xấu và làm hạ giá trị sản phẩm. Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cần đóng gói với số lượng lớn nhưng các loại máy thông thường thường không đáp ứng được nhu cầu vì vậy đòi hỏi phải có loại máy  hàn miệng túi có công suất lớn hơn.

Công ty Tân Phú tự hào là  một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dòng may han mieng tui trong đó có máy hàn miệng túi liên tục là dòng sản phẩm được nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng

3

Không còn phải may han mieng tui dap tay như phương pháp truyền thống, máy hàn miệng túi liên hoàn là giải pháp tuyệt vời dành cho mọi doanh nghiệp. Ưu điểm máy thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiêu thụ ít điện năng và vẫn đảm bảo được đường hàn đẹp, chắc chắn và thẩm mỹ cao.

Nhờ có máy hàn miệng túi liên tục, sản phẩm của bạn sẽ được hàn miệng túi tự động một cách nhanh chóng, năng suất gấp hàng chục lần so với hàn miệng túi bằng tay. Đặc biệt, chỗ hàn không bị sần sùi, mấp mô như phương pháp truyền thống, trái lại, chỗ hàn là một đường thẳng rất phẳng và đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Máy hàn miệng túi liên tục được cấu tạo bằng inox nên vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng và chắc chắn.

 

Kết cấu máy vững chắc, dễ sử dụng, bảo hành 12 tháng

 

Mọi thông tin chi tiết cũng như giá cả của may han mieng tui dap chan các bạn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hay tham khảo trực tiếp ngay trên website : mayhantui.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb