Ưu điểm nổi bật của máy hàn túi trong kinh doanh đá

Máy hàn túi là thiết bị chuyên dùng nhiệt để làm kín túi nilon, nhựa khi sử dụng bọc các loại đồ dùng, thực phẩm, đồ khô, đồ tươi lạnh,…Việc làm kín túi này sẽ giúp vi khuẩn, vi sinh vật bên ngoài không khí không dễ dàng xâm nhập làm hỏng thực phẩm bên trong. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy hàn túi trong kinh doanh đá, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

 

Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

 

Ưu điểm nổi bật của máy hàn túi trong kinh doanh đá

Những ưu điểm dưới đây của máy hàn miệng túi trong việc sản xuất và kinh doanh đá. Cụ thể:

  • Máy sử dụng đơn giản và tiện lợi cho mô hình kinh doanh đa dạng từ vừa và nhỏ cho đến lớn.
  • Kinh doanh đá cần đáp ứng số lượng lớn mỗi ngày nên máy hàn túi giúp bạn tiết kiệm thời gian thay cho việc sử dụng hàn túi theo phương pháp truyền thống trước đây.
  • Máy hàn túi đá cho đường hàn đẹp, đều, chắc chắn và thẩm mỹ cao. Điểm khác biệt lớn nhất là đường hàn không bị sần sùi, rách mà thay vào đó là cấu tạo rất chắc chắn và sạch.
  • Máy có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ bằng điện tử và vận chuyển hàng hóa một cách tự động theo dây chuyền sản xuất. Do vậy, tốc độ hàn túi nhanh, không bị hạn chế mà vẫn đảm bảo được độ kết dính tốt.
  • Chính vì sản phẩm đáp ứng số lượng lớn nên việc sử dụng người lao động cũng hiệu quả hơn. Do vậy, một ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua nữa là tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nơi nào bán máy hàn túi giá rẻ, đa dạng và chất lượng?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy dán túi với kiểu dáng đa dạng, giá thành chênh lệch nhiều khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn. Bạn lo sợ không biết nên chọn mua ở đâu có giá phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Qua tìm hiểu và đánh giá trên thị trường thì máy hàn túi Tân Phú chính là nơi bạn có thể trao trọn tin tưởng. Lý do bạn mua máy tại Tân Phú:

may-lam-da-vien-2

  • Đa dạng chủng loại với kiểu dáng hàn túi dập tay, máy hàn túi dập chân, hàn túi liên tục, hàn túi má đồng, hàn túi có thổi khí,…
  • Giá thành hợp lý
  • Chế độ bảo hành dài hạn

Để được tư vấn tốt nhất cũng như mua hàng nhanh nhất thì các bạn liên hệ trực tiếp với bộ phận support của Tân Phú. Chúc các nhà kinh doanh đá tìm được máy hàn túi phù hợp và tiết kiệm kinh tế.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 035 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb