Ưu điểm các loại máy hàn túi trên thị trường

Cũng giống với những loại thiết bị máy móc khác thì may han tui được người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều bởi những tính năng, tiện ích nó mang lại. Máy hàn túi dùng nhiệt độ cao cao để làm nóng và hàn kín miệng túi chuyên dùng để bọc thực phẩm đồ khô, bánh kẹo,…Mục đích chính là bảo quản đồ tốt, tránh vi khuẩn xâm nhập và làm hỏng sản phẩm. Ngoài ra thì có thể dùng được cả những sản phẩm chứa nước. Giúp cất hay di chuyển đều nhanh chóng và dễ dàng.

Sản phẩm sau khi sử dụng may han tui nhan tay

Sản phẩm sau khi sử dụng may han tui nhan tay

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng máy hàn túi để lưu giữ thước phim, tư liệu hay dược liệu không bị tác động, phản ứng với môi trường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau. Tương ứng với mỗi loại sẽ có công dụng và cách dùng khác. Dưới đây là ưu điểm các loại may han mieng tui trên thị trường mà bạn không thể bỏ qua.

Máy hàn túi dập tay bảo hành 12 tháng

Máy hàn túi dập tay bảo hành 12 tháng

Ưu điểm các loại máy hàn túi trên thị trường

  • Máy hàn túi dập tay (máy hàn túi PFS, máy hàn túi ni lông): được thiết kế với 3 model chính tương ứng với chiều dài miệng túi máy có thể hàn được. Đó chính là: 20cm, 30cm và 40cm lần lượt tương ứng máy hàn túi dập tay PFS-200, máy hàn túi dập tay PFS-300 và máy hàn túi dập tay PFS-400. Ưu điểm của máy có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng. Máy đảm bảo cho đường hàn chắc chắn, đẹp và thẩm mỹ cao.
  • Máy hàn túi dập chân (Máy hàn túi M5, máy hàn túi zip): Máy có chức năng hàn được tất cả các loại túi ni lông, tràng nhôm, tráng bạc hay túi zip. Thao tác bằng chân thủ công nên tốn rất ít điện tiêu thụ mà vẫn tạo ra chất lượng, đường hàn đẹp, phẳng, chắc chắn.
  • Máy hàn túi liên tục (máy hàn túi tự động): Máy thiết kế hệ thống khống chế nhiệt độ điện tử và vận chuyển hàng hóa trên băng tải một cách tự động. Do vậy bạn có thể đồng bộ hóa cũng những loại máy khác để tạo thành dây chuyển đóng gói, sản xuất tự động. Tốc độ hàn nhanh, không bị hạn chế hay thao tác thủ công. Đường hàn chắc chắn, độ kết dính tốt và thân thiện với người dùng. Độ rộng đường hàn túi từ 8 – 10mm nên chắc chắn và mang tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị sản phẩm.

Xem thêm: công dụng máy hàn túi liên tục FRM-980 chi tiết

Hiện máy hàn miệng túi đang được cung cấp tại Tân Phú JSC với chất lượng vượt trội, giá rẻ cạnh tranh và chế độ bảo hàn tốt nhất. Chi tiết liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá rẻ nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb