Tư vấn mua máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi hay máy dán túi rất thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Được sử dụng để hàn cho những sản phẩm: túi bạc, túi trà, zipper,…Với chất liệu tráng nhôm, tráng bạc và dày thì việc lựa chọn mua máy hàn miệng túi dập chân là hợp lý. Và đặc biệt giá thành máy cũng được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng.

máy hàn túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

Với ưu điểm dùng gạt chân nên đảm bảo nhanh, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư ban đầu là hợp lý. Với thiết kế nhỏ gọn, có chân đứng. Bạn có thể đặt máy ở nơi bằng phẳng để sử dụng. Nó thích hợp dùng trong gia đình, sản xuất, kinh doanh lên đến 200, 300 sản phẩm. Số lượng phụ thuộc vào tốc độ của người điều khiển.

máy hàn miệng túi dập chân

máy hàn miệng túi dập chân

Những loại máy hàn miệng túi dập chân được nhiều người lựa chọn

  1. Máy hàn miệng túi dập chân M2

Sử dụng điện áp 220V bình thường với chiều dài hàn miệng túi lên đến 50cm và độ rộng là 3mm. Trọng lượng may han mieng tui nhỏ, nhẹ và sử dụng đơn giản. Chất lượng đường hàn giống với máy hàn miệng túi dập tay. Thích hợp dùng cho chất liệu túi ni lông mỏng. Tuy nhiên tốc độ hoạt động ổn định, nhanh hơn.

  1. Máy hàn miệng túi dập chân M5

Kích thước máy cũng nhỏ gọn và dùng điện áp 220V/50Hz. So với loại M2 thì công suất tiêu thụ ít hơn. Chỉ 500W nên được cho là tiết kiệm điện hơn. Đặc biệt độ rộng đường hàn lên đến 1cm nên rất đẹp, chắc chắn. Thích hợp dùng cho túi chất liệu: PP, PE,tráng bạc tráng nhôm hay túi dày. Ưu điểm máy hàn khỏe, nhiều chất liệu túi. Tuy nhiên giá thành khá cao.

Ngoài ra nếu nhu cầu sử dụng nhiều thì bạn cũng có thể tham khảo loại máy hàn miệng túi liên tục với năng suất gấp nhiều lần các loại máy hàn kể trên. Chính vì thế mà có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.

Qua chia sẻ trên đây thì quý khách tự mình xác định yêu cầu mình cần sử dụng để chọn mua máy hàn miệng túi thích hợp, hiệu quả. Bạn vẫn còn thắc mắc hay cần tư vấn thì hãy liên hệ với Tân Phú – đơn vị cung cấp máy hàn miệng túi chất lượng, giá rẻ số 1 trên thị trường. Cam kết có giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb