Tư vấn chọn mua máy dán màng seal nhôm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại may dan mang seal nhom với nhiều công suất và hãng sản xuất khác nhau. Vậy chọn mua máy dán màng seal nhôm nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp

Bài viết này sẽ giúp quý khách chọn mua được máy dán màng seal nhôm phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn. Để lựa chọn loại máy tối ưu, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

a5

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, nhanh nhẹn, nhiệt tình với khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giá thành cạnh tranh.

may dan mang seal nhom là loại máy sử dụng màng nhôm để bọc và đạy kín sản phẩm trên chai, lọ nhằm mục đích không cho không khí sâm nhập vào làm ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như thay đổi chất lượng của sản phẩm. Không những thế máy dán màng seal nhôm còn rất chắc chắn nhằm giữ chặt sản phẩm ở trong chai lọ không làm cho sản phẩm bị bắn cũng như đổ ra ngoài

Màng seal nhôm sử dụng cho máy dán màng seal

may dan mang seal nhom chủ yếu được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Nguyên lý hoạt động của máy dán màng seal nhôm
Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng.
Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.
Máy dán màng siu (seal) nhômnhôm sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai:  PE,  PVC, HDPE, chai thủy tinh….

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb