Truy tố gã “phi công trẻ” giết con gái người tình bằng sữa tắm và nước sôi

Cho rằng chị U xúc phạm mình, Quang dùng tay đánh, bóp cổ rồi dùng dây thắt lưng siết cổ chị U khiến chị ngất xỉu. Thấy nạn nhân chưa chết, Quang kéo xác chị U vào nhà vệ sinh rồi dùng sữa tắm đổ vào miệng, sau đó đun nước sôi tưới lên người nạn nhân…

Tin từ VKSND TPHCM, cơ quan này cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Trần Đại Quang (SN 1989, ngụ quận Phú Nhuận) về tội “giết người”.

Theo kết quả điều tra, Quang và bà H.T.C.N. (ngụ huyện Củ Chi) có quan hệ tình cảm với nhau. Đến giữa năm 2013, hai người nảy sinh mâu thuẫn nên bà N muốn chấm dứt mối quan hệ. Quang không đồng ý.

hung thu

Hung thủ Quang tại nhà tạm giam.

Đến sáng ngày 8.8.2013, Quang gọi điện hẹn gặp bà N để nói chuyện. Bà N trả lời là đang đi công chuyện nên không thể gặp Quang được. Nghĩ rằng bà N cố tình trốn tránh mình, Quang lấy xe máy chạy đến nhà bà N để nói chuyện nhưng không gặp.

Lúc này, do không có bà N ở nhà nên Quang có nhờ con gái của bà là chị H.L.C.U nhắn lại với mẹ là có mình đến tìm. Vốn không thích Quang thường hay qua lại với mẹ, chị U có nói là “Ông không thấy xấu hổ hay sao mà đến tìm gặp mẹ tôi hoài vậy”.

Cho rằng chị U xúc phạm mình, Quang dùng tay đánh, bóp cổ rồi dùng dây thắt lưng siết cổ chị U khiến chị ngất xỉu. Thấy nạn nhân chưa chết, Quang kéo xác chị U vào nhà vệ sinh rồi dùng sữa tắm đổ vào miệng, sau đó đun nước sôi tưới lên người khiến nạn nhân chết ngay sau đó.

Trong khi đang thực hiện hành vi tàn độc với chị U thì bạn trai của chị này tìm đến nhà. Nghe có người đến, Quang đi ra cửa, nói là không có chị U ở nhà. Nghi có chuyện chẳng lành, người này đòi báo công an thì Quang mở cổng bỏ chạy.

Sự việc được cơ quan công an vào cuộc điều tra. Biết không thể thoát nên Quang đã ra công ban phường 15, quận Phú Nhuận đầu thú sau 20 giờ lẩn trốn, khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Dân Trí

Xem thêm: Máy ép miệng túi nilon dập tay

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb