“Trông đi sợ gì” tập 1: Cười chảy nước mắt xem Aiden và Huyme… chăm em bé

Trông trẻ con – nghe thì là một nhiệm vụ khá đơn giản, nhưng chỉ những ai đã từng trông trẻ con mới hiểu, công việc này… cực nhọc và dễ “hóa điên” như thế nào. Những em bé, nhất là tầm từ 1 tuổi rưỡi đến 2 tuổi – dù nhìn vô cùng dễ thương và ngoan ngoãn, thế nhưng một khi bạn đã “xắn tay” vào trông, bạn sẽ thấy các em bé… chẳng còn dễ thương như mình tưởng. Khi thì khóc, lúc lại quấy, lúc sau lại ăn vạ, lúc nữa lại đòi đi chơi… Phải có đến “ba đầu sáu tay” và đủ cách pha trò sáng tạo, may ra mới có thể xoay sở được với sự “khó tính” của các bé con.
Dễ thương và khó nhằn là thế, vậy nên chúng mình đã nghĩ ngay đến trường hợp: “Không biết các anh chàng hot teen mà trông trẻ con thì sẽ thế nào nhỉ?”. Bóng sáng và siêu cool trên hình, qua Facebook và trong các bài phỏng vấn, nhưng liệu điều đó có khiến những anh chàng này dỗ bé nín khóc, cho bé ăn sữa, ăn cháo? Vậy là series “Trông đi sợ gì” ra đời với ý tưởng như thế!
Tham gia “Trông đi sợ gì” số đầu tiên chính là hai anh chàng cực hot: Aiden và Huyme. Aiden thì quá nổi tiếng rồi, thủ lĩnh của St.319, nhảy cực giỏi và cũng vô cùng hoạt bát. Còn anh chàng Huyme thì rất khéo miệng, lúc nào cũng tươi cười và cực kỳ hài hước. Nhưng tất nhiên, các em bé của chúng ta chẳng mảy may để ý đến những điều đó mà chỉ quan tâm đến việc… có nên khóc thật to hay không mà thôi!
a1
Ai sẽ là “anh trông trẻ” giỏi nhất?
Với hai thử thách: Chơi với bé để làm quen sao cho bé khóc… ít nhất, và cho bé ăn hết bình sữa, cả hai chàng hot teen đã có một buổi chiều “toát mồ hôi hột” với hai em bé cực dễ thương của “Trông đi sợ gì”. Từ hát, nhảy cho đến làm trò, chiêu nào cũng được hai anh chàng tung ra triệt để, thế mà cũng không dễ gì chinh phục được hai nhóc tì đáng yêu mà khó tính. Thôi, chẳng dài dòng nữa, các bạn hãy cùng xem “Trông đi sợ gì” số đầu tiên để xem, Aiden hay Huyme là “anh trông trẻ” giỏi nhất nhé!

Ban đầu thì cười hớn hở thế này!!!

Đến lúc này chắc Huyme vẫn nghĩ mọi chuyện đơn giản!

Sau đó không lâu…

Lợi thế bất ngờ trước đối thủ!

Hai “anh trông trẻ” bất đắc dĩ nhìn cũng chuyên nghiệp đấy chứ!

Và khi cả hai cùng… song kiếm hợp bích.

Theo Diệp Nguyễn; Clip: Tuấn Saker, Kiên Nguyễn, Thế Anh / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb