Tỏ tình bị từ chối vì xấu, cô gái phẫu thuật thẩm mỹ để hóa “thiên nga”

Cùng với Hàn Quốc, Thái Lan cũng được xem là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” khi hàng loạt các trường hợp thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ được chia sẻ và gây kinh ngạc trong cộng đồng mạng quốc tế. Mới đây nhất, 1 cô gái trẻ đến từ Thái Lan đã đăng tải loạt ảnh cho thấy sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Loạt ảnh này một lần nữa cho người xem “tròn mắt” trước sức mạnh của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại.
222
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của 1 cô gái đến từ Thái Lan.
Trên trang forum chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái này chia sẻ do thầm thương trộm nhớ 1 anh chàng từ hồi học cấp 3 nhưng khi quyết tâm bày tỏ lòng mình vào đúng ngày Valentine, chàng trai này đã phũ phàng từ chối cô rồi bỏ đi vì ngoại hình của cô quá xấu.
Không nản lòng và quyết tâm thay đổi bản thân mình, cô gái quyết định nhờ đến phương pháp làm đẹp bằng dao kéo. Cô soi gương mỗi ngày để nhận thấy những thiếu sót của bản thân và nhờ đến dao kéo để thay đổi. Cô gái chia sẻ “Tôi không khuyến khích phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi muốn khuyên các cô gái nên biết tự chăm sóc mình.”
Được biết, 24 tuổi, cô gái trẻ bắt đầu làm đẹp và cứ 3 đến 5 tháng, cô lại tìm đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa cơ thể một lần. Sau hàng loạt các ca chỉnh sửa như sửa mũi, độn cằm, sửa răng, loại bỏ bọng mắt…, giờ đây, cô đã trở nên vô cùng xinh đẹp và khác lạ trong mắt bạn bè.

Hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái trẻ.
Cô bắt đầu nẹp răng.
Sự thay đổi trong từng độ tuổi khác nhau.

Vẻ xinh đẹp ngỡ ngàng của cô gái sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy rửa bình nước

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb