Tính năng và công dụng của máy hàn miệng túi

may han mieng tui lien tuc giúp cho việc hàn miệng túi các loại bánh, kẹo, các sản phẩm dạng bột, rắn, lỏng… nhanh gấp hàng chục lần so với máy hàn bằng tay, đường hàn đẹp, kín, tiết kiệm nguồn nhân công cũng như thời gian và chi phí.

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy có thể sử dụng đồng bộ trên mọi dây chuyền sản xuất, đóng gói: vì được lắp đặt hệ thống khống chế nhiệt độ bằng didenj tử và hệ thống vận chuyển hàng hóa tự động, nên máy hàn miệng túi liên tục rất linh hoạt khi đồng bộ trên bất kỳ dây chuyền sản xuất nào.

may han mieng tui lien tuc

Tính năng của máy hàn miệng túi liên tục:

– Băng chuyền tự động đẩy sản phẩm cần in lên phía trước, ngoài ra băng chuyền tạo hiệu quả đóng gói liên tục, không bị gián đoạn, năng suất đóng gói cao.
– Vỏ máy được làm hoàn toàn bằng inox chống rỉ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi máy.
– Lắp đặt hệ thống khống chế nhiệt độ bằng điện tử và hệ thống vận chuyển hàng hóa tự động
– Có thể sử dụng đồng bộ trên mọi dây chuyền sản xuất đóng gói.
– Tốc độ dán túi không bị hạn chế, chất lượng đường hàn đều, đẹp, đường hàn sắc, mỏng.

Công dụng của máy hàn miệng túi liên tục:

– Sử dụng để đóng kín miệng các loại bao bì
– Nâng cao hiệu quả, thành phẩm hàn trong mỗi phút với số lượng nhiều gấp 2, gấp 3 so với các loại máy hàn túi thủ công.
– Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê mướn lao động, hiệu quả nhanh chóng.
– Sử dụng hàn miệng bao nhằm hàn kín miệng giúp không hở, không thấm nước, ngăn chạn sự thâm nhập của không khí bên ngoài, giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn.

Mọi vấn đề thắc mắc về thông số kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty theo số: 043.661.7452 để được hỗ trợ tốt nhất

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb