Tin vịt: Làm to ngực, không phẫu thuật

Dụng cụ làm “đối tác” thấy ngực to lên
Mới đây, một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đã quảng cáo có bán dụng cụ có tác dụng đặc biệt, dùng dụng cụ này “đối tác” sẽ thấy ngực chị em to hẳn lên, lúc cần to thì to mà khi muốn nhỏ như cũ vẫn được, lại không qua phẫu thuật. Nhiều chị em háo hức đến mua, theo địa chỉ đã đăng thấy có tấm biển: Trung tâm Tin Vịt 24H, bán các loại kính lúp!

*
* *

>> Hot girl suýt cắt bỏ cằm kể 5 lần phẫu thuật đau cả thể xác, tinh thần

555

Việt Nam tổ chức đấu thầu đầu tiên trên thế giới
Tổ chức Các nhà thầu Quốc tế OIB trong một nghiên cứu mới đây đã công bố Việt Nam chính là quốc gia đầu tiên trên thế giới tổ chức đấu thầu. Vụ việc xảy ra vào khoảng năm 258 trước Công Nguyên (đời Hùng Vương thứ 18), OIB dẫn lại truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh. “Trong vụ đấu thầu này chủ đầu tư là Vua Hùng 18, gói thầu có tên là “Cung cấp chồng cho Mỵ Nương”, các nhà thầu gồm: Sơn Tinh và Thủy Tinh. Tuy nhiên trong thực tế Sơn Tinh đã được ngầm chỉ định thầu bởi lễ vật cho gói thầu chỉ toàn những thứ Sơn Tinh có sẵn như: Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao… Còn Thủy Tinh ngây thơ bị biến thành “quân xanh” bất đắc dĩ mà không hề hay biết…” – OIB viết.

*
* *

Cây rẽ nhánh?

Anh Hải ở Sơn Trà, Đà Nẵng có bạn gái thường xuyên mặc váy xòe, váy chữ A, hiếm khi nào thấy cô ấy mặc váy bó hoặc quần. Lúc mới yêu anh Hải hầu như chẳng để ý điều này, tuy nhiên trong một lần đi xem phim bạn gái đã vô tình ngồi đè lên tay anh Hải. Để trêu đùa, anh Hải đã véo nhẹ vào mông cô vài cái nhưng không thấy phản ứng gì, thấy lạ anh Hải véo mạnh hơn nhưng bạn gái vẫn không hề tỏ ra đau đớn, thậm chí hình như cô ấy còn không hề biết mình bị véo. Rất ngạc nhiên, anh Hải đã đem chuyện hỏi thẳng bạn gái, khi đó bạn gái mới ngượng ngùng thú nhận rằng cô ấy đã độn mông khá dầy do vòng ba của cô rất bé. Anh Hải đã véo vào lớp độn nên không làm đau cô. Tất nhiên anh Hải đã không chịu nổi cú sốc này bởi anh cho rằng mình đã bị “lừa dối”. “Giá như cô ấy mà nói với tôi ngay từ đầu thì sự việc có lẽ đã khác” – Anh Hải ấm ức chia sẻ.

*
* *

Tái sử dụng
Một hiệu cắt tóc cạo râu ở bang Illinois, Hoa Kỳ có một sáng kiến giúp cạo râu rất hiệu quả là cho khách hàng ngậm một trái bóng bàn, với cách này khách hàng vừa giữ trật tự vừa giúp người thợ cạo khá dễ dàng. Tuy nhiên cũng đã có nhiều vị khách vô tình nuốt cả trái bóng bàn vào bụng, những trường hợp này họ thường đem trả trái bóng bàn lại vào ngày hôm sau để những khách hàng khác có bóng mà sử dụng.

*
* *

Quá nghiện
Một anh chàng nghiện thuốc lá quyết định tới bác sỹ để cai. Bác sỹ đã tư vấn cho anh chàng một phương pháp hết sức đơn giản đó là mỗi lần thèm thuốc quá thì ngậm một thanh chocolate, tuy nhiên điều phiền toái là anh ta đã rất nhiều lần bị bỏng vì không tài nào châm cho thanh chocolate cháy được.

Cử Tạ

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb