Tìm hiểu máy hàn miệng túi liên tục

Hiện nay máy hàn miệng túi liên tục được sử dụng nhiều trong việc hàn kín đóng gói và bảo quản thực phẩm, thiết bị hay dụng cụ y tế với số lượng lớn. Trong bài viết lần này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách có thể tìm kiếm được một loại máy hàn túi liên tục tốt nhất và cách sử dụng nó.

Kết cấu máy vững chắc, dễ sử dụng, bảo hành 12 tháng

Kết cấu máy vững chắc, dễ sử dụng, bảo hành 12 tháng

Trên thị trường có nhiều loại máy để đóng gói thực phẩm. Tuy nhiên loại thích hợp với công suất lớn, dây chuyền chuyên nghiệp của bạn thì chỉ có loại máy hàn túi liên tục dùng nhiệt. Model này có thể làm việc liên tục và tạo thành khâu tự động trong quá trình đóng gói bánh kẹo. Có nhiều cơ sở sản xuất và phân phối với mẫu mã, kích thước khác nhau.

may han mieng tui lien tuc

Máy hàn miệng túi liên tục

Nếu như bạn cần sử dụng để hàn túi với số lượng nhiều để đóng gói bánh kẹo thì bạn phải lựa chọn loại có hiệu suất cao. Và thực tế thì thường lựa chọn mua máy hàn miệng túi dập chân hay băng tải tự động. Loại băng tải tự động đưa thực phẩm đến nơi cần hàn. NÓ được gọi là hàn liên tục nhiệt kép.

Loại máy hàn miệng túi liên tục có khả năng hoạt động trong nhiều giờ liền. Nó được thiết kế chuyên nghiệp với nút có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ gắn ở trên thanh hàn. Người điều khiển có thể dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp nhất với từng loại chất liệu túi. Băng chuyền tự động giúp đẩy thực phẩm cần hàn lên phía trước. Đồng thời giúp đóng gói liên tục và không bị gián đoạn. Ngoài ra có thể dùng để đồng bộ mọi dây chuyền sản xuất đóng gói và in hạn sử dụng chìm ở trên mép hàn hiệu quả. Đặc biệt không hàn chế tốc độ hàn túi và đảm bảo có đường hàn đẹp, sắc và mỏng.

Kết quả của máy hàn túi đảm bảo được độ kết dính hiệu quả. Không bị thấm nước, không hở cũng như ngăn chặn được không khí ở bên ngoài. Nó giúp cho sản phẩm của bạn được bảo quản một cách lâu hơn rất nhiều. Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb