Tiêu chí cân nhắc khi mua máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi là thiết bị sản xuất chuyên sử dụng để hàn mép túi hay bao bì nhựa mỏng, nilong. Thành phẩm là túi được hàn kín đẹp và bảo quản sản phẩm tốt khỏi những bụi bặm, côn trùng xung quanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn máy phù hợp với sản phẩm của mình. Dưới đây là những tiêu chí cân nhắc giúp bạn chọn mua máy hàn túi hiệu quả nhất nhé.

Sản phẩm hàn túi

Sản phẩm hàn túi

Những tiêu chí cân nhắc khi mua máy hàn miệng túi

Dưới đây là tiêu chí mà bạn cần phải cân nhắc trước khi mua máy hàn túi:

Loại máy

Cũng giống với những dòng sản phẩm như: máy in date, máy co màng,…thì máy hàn túi cũng có rất nhiều loại khác nhau như: máy hàn túi dập tay, máy hàn dập chân, máy hàn miệng túi thổi khí,,,,Người mua cần xác định được chính xác nhu cầu cần sử dụng hàn mép túi cho sản phẩm nhà mình để lựa chọn cho phù hợp nhất.

Ví dụ: nếu cần hàn túi nilon bình thường thì dùng máy hàn túi dập tay, hàn túi bim bim thì bạn cần phải chọn máy hàn miệng túi thổi khí, lưu trữ thực phẩm thì bạn cần chọn máy hàn túi hút chân không,…

Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

Năng suất máy

Khi bạn đã chọn được cho mình loại máy phù hợp thì tiêu chí chọn tiếp theo bạn cần phải chú ý đến năng suất máy. Mỗi loại máy dập tay, dập chân, tự động hay liên tục sẽ có công suất khác nhau. Nếu bạn dùng để hàn túi bình thường với nhu cầu cho hộ gia đình thì máy hàn túi dập tay hoặc dập chân sẽ phù hợp. Tuy nhiên, nếu năng suất nhiều cho xưởng sản xuất quy mô lớn hơn thì máy hàn miệng túi liên tục mới có thể đáp ứng được.

Chế độ bảo hành

Khi bạn chọn mua bất kỳ một sản phần nào hay máy dán túi đang nhắc đến đây, ngoài chất lượng được quan tâm thì chế độ bảo hành cũng cần chú ý. Nên chọn mua của đơn vị có chế độ bảo hành lên đến 1 năm giúp chúng ta có thể yên tâm. Ngoài ra, nên tìm mua máy hàn túi tại cơ sở có bộ phận kỹ thuật và tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Mua máy hàn túi ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy dán túi nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng như yêu cầu. Qua tìm hiểu và đánh giá thì Công ty cổ phần thương mại chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú chính là địa chỉ có thể đáp ứng mọi tiêu chí của bạn. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm đảm bảo hỗ trợ tốt giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là những tiêu chí mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua máy hàn miệng túi. Hy vọng chia sẻ sẽ giúp bạn chọn máy phù hợp và tiết kiệm tài chính tối ưu nhất. Chi tiết các bạn liên hệ để được hỗ trợ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb