Tiện lợi và hài lòng với máy hàn miệng túi

Nếu muốn bảo quản được thực phẩm tốt hơn thì chúng ta thường thể dùng nhiều phương pháp khác nhau. Có thể sử dụng nến hay giấy dán như trước đây. Tuy nhiên việc làm này là không khả thi và mất rất nhiều thời gian. Đảm bảo sản phẩm vẫn không đạt được chất lượng cao. Với máy hàn miệng túi thì đã khác. Chất lượng đường hàn đẹp, thẩm mỹ cao và chắc chắn. Đặc biệt sử dụng an toàn, không bị rò điện. Chính vì vậy mà nó trở thành phương pháp được nhiều người quan tâm. Thích hợp dùng cho cả môi trường cá nhân, gia đình hay cơ sở sản xuất đóng gói, kinh doanh.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn túi dập tay PFS-400

Các đặc điểm nổi bật của máy hàn miệng túi

  • Thường có cấu tạo với vỏ ngoài bằng nhựa đảm bảo cách điện hiệu quả và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Không có hiện tượng bị rò rỉ điện hay rất tiện lợi trong quá trình đóng gói các chất liệu bao bì khác nhau.
  • Các thao tác khi thực hiện hàn kín miệng túi ni lông dễ dàng. Không kén độ dày mỏng của túi và không ảnh hưởng đến nguồn điện dân dụng.
  • Có thể dán miệng mọi chất liệu túi ni lông chắc chắn và nhanh chóng.
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn và cấu tạo đơn giản. Đặc biệt đường hàn chắc chắn, giá thành thấp.
  • Thích hợp dùng để đóng gói: muối, đường, cà phê, hạt nêm, bánh kẹo,…
  • Đảm bảo hàn chắc chắn, không khí không vào bên trong được. Thao tác nhanh chóng và không yêu cầu người có kinh nghiệm.
máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dập tay PFS 300

Nhìn chung với tính năng nổi trội và những ưu điểm trên đây chắc chắn sẽ đủ thuyết phục bạn trước khi lựa chọn mua máy hàn túi. Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Tân Phú với giá thành ưu đãi và bảo hành tốt nhất. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb