Thủy Tiên bị ‘ném đá’ vì khoe phòng ngủ bừa bộn, ‘nhàu nhĩ’

Trước khi lên máy bay lưu diễn xa, Thủy Tiên dường như còn lưu luyến căn phòng ngủ sang trọng, dễ chịu của mình nên đã chia sẻ 1 bức ảnh kèm theo dòng status với tâm trạng khá vui vẻ. Cô viết: “Hôm nay yêu đời nên thay áo gối màu hồng. Đêm ngủ được 3 tiếng là đi 1 tuần. Ngồi chờ delay 3-4 tiếng vẫn chưa đi được. Đúng là mình không có số hưởng mà!”

>> 7 ồn ào khoe thân loạn showbiz của Ngọc Trinh

Đăng kèm dòng chia sẻ dễ thương của Thủy Tiên chính là bức ảnh cô nàng “khoe khéo” căn phòng ngủ sang trọng. Tuy nhiên, trái với tâm trạng vui vẻ, hào hứng của nữ ca sĩ, rất nhiều người đã không ngần ngại thẳng tay “ném đá” cô nàng vì căn phòng có vẻ khá lộn xộn.

333

Cận cảnh căn phòng ngủ của Thủy Tiên.

Theo như bức ảnh, tấm ga trải giường của Thủy Tiên xô lệch và những chiếc gối cũng không được đặt ngay ngắn, mặt gối khá nhàu nhĩ. Không ít người cho rằng hình ảnh này gợi đến liên tưởng không hay, thậm chí là phản cảm.

Bạn Huy *** thẳng thắn chỉ trích: “Nếu là người của công chúng thì tốt nhất hãy lựa chọn những gì nên post lên chứ không phải cái gì cũng post lên. Theo mình thì thật sự không nên post ảnh cái giường ngủ nhàu nhĩ kiểu này, rất phản cảm”.

Nữ ca sĩ bị ném đá vì phòng ngủ bừa bộn.

Nữ ca sĩ bị ném đá vì phòng ngủ bừa bộn.

Cùng ý kiến, bạn Hà *** khuyên nữ ca sĩ nên chú ý hơn tới việc chia sẻ hình ảnh vì căn phòng bừa bộn sẽ khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng. Tệ hơn, một số bình luận khác cho rằng căn phòng lộn xộn “như 1 bãi chiến trường”.

Một số ý kiến khác lại cho rằng không gian phòng ngủ của Thủy Tiên không đẹp vì trông thiếu sinh khí. Bạn Thanhbinh *** góp ý: “Nhìn phòng chẳng có tí sinh khí nào chị Thủy Tiên ạ. Gì mà trắng toát, nhợt nhạt như phòng bệnh. Sơn màu ấm vào, hoặc treo mấy bức tranh lãng mạn, thay ga gối đi nữa.”

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy dán màng seal nhôm

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb