Thực hư những hóa đơn đi bar hàng trăm triệu đồng

Nhiều người đặt câu hỏi, nó có thật hay chỉ là trò đùa cho vui?

Trong những ngày qua, trên các trang mạng xã hội lan truyền ảnh chụp những tờ hóa đơn khi đi bar của giới trẻ lên tới hàng trăm triệu đồng khiến nhiều người xôn xao, bàn tán.

Đầu tiên là tờ hóa đơn hơn 181 triệu đồng. Ở hóa đơn này, riêng 6 chai rượu ngoại hiệu Chivas 38 cũng chiếm hết 161,4 triệu đồng, trong đó mỗi chai giá 26,9 triệu đồng. Ngoài ra, các thức uống khác khi nhìn vào không ít người hoảng hồn như một ly chanh tươi 80 nghìn đồng, Lavie 65 nghìn đồng…

Nhìn vào hóa đơn, không người trầm trồ về độ giàu có và chịu chơi của nhóm người này.

hoadon1

Nhiều người cho rằng, những tờ hóa đơn này chỉ là trò nghịch vui mà thôi.

Trong khi nhiều người còn chưa hết choáng váng với độ tiêu tiền của nhóm có hóa đơn thanh toán tới 181 triệu đồng thì một tờ hóa đơn khác lên tới 218 triệu đồng không ít người sửng sốt, bất ngờ.

Tờ hóa đơn cùng với những thông tin trên đó cho thấy, nó xuất phát ở một quán bar đáng chơi nhất ở đất Hà Thành này. Theo tờ hóa đơn, những món đồ được thanh toán gồm 3 chai rượu Tây hiệu Remy cao cấp được bán trong bar với giá hơn 65 triệu đồng/chai, tổng tiền rượu đã gần 195 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau đêm 20/10 vừa qua, một hóa đơn đi bar khác hết đúng 400 triệu được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người… sốc toàn tập.

Hiện chưa rõ về tính xác thực của tờ hóa đơn 400 triệu đồng nói trên nhưng thông tin trên đó cho thấy, tờ hóa đơn này được thanh toán tại một bar ở đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tờ hoá đơn liệt kê các khoản thanh toán gồm tiền rượu, nước ngọt, hoa quả cùng một số khoản khác. Trong đó tiền rượu với 4 chai Louis 13 đã lên tới 360 triệu đồng.

bar2_2

Giá trị trên những tờ hóa đơn này không có thực?

Nhiều thành viên trên mạng cho rằng, giá trị trên những tờ hóa đơn này là sản phẩm của photoshop hoặc nhiều người nghịch rồi in ra, chụp đưa lên mạng câu like.

Xác nhận về việc này, đại diện chủ quán bar Infinity Club cho biết, hóa đơn hơn 181 triệu mà nhiều người xôn xao thời gian qua chỉ là trò nghịch vui của nhân viên mà thôi.

Một chủ quán bar nổi tiếng ở quận Tây Hồ cho biết, hóa đơn thanh toán hàng chục triệu thì có nhiều nhưng nói đến trăm triệu rất hiếm. “Lên trăm triệu đã hiếm lắm rồi, đến 400 triệu thì không bao giờ có”, vị này cho biết.

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, nhiều người cũng cho rằng, việc tạo ra một hóa đơn như thế này cực đơn giản và là trò chơi mới “thích khoe của hoặc theo trào lưu văn hóa chụp hóa đơn” của giới trẻ hiện nay mà thôi.

Theo Zing.vn

 

Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb