Thông tin chi tiết về máy hàn miệng túi

Bạn đã bao giờ sử dụng một đồ dùng hay gói bánh, kẹo, bim bim,…mà thắc mắc sao nó được bọc kín như vậy chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời, giải đáp cho thắc mắc đó của bạn một cách chi tiết và dễ hiểu. Thực chất việc đó được xử lý qua thiết bị máy hàn miệng túi. Vậy máy hàn miệng túi là gì?

Máy hàn miệng túi là 1 loại máy chuyên sử dụng để bọc, làm kín túi nilon hay túi nhựa khi bọc thực phẩm, đồ dùng. Giữ cho chúng không dễ bị hỏng, vi khuẩn xâm nhập. Nó có vai trò rất quan trọng ở trong cuộc sống hiện nay và đặc biệt cần thiết trong các ngành công nghiệp.

máy hàn miệng túi tự động

Máy hàn miệng túi

Chức năng chính của máy hàn miệng túi:

  • Giúp lưu trữ được thực phẩm bên trong túi nilon 1 cách bảo đảm, an toàn, tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn, các loại kiến, gián, côn trùng.
  • Với máy này thì bạn sẽ nhanh chóng di chuyển được chúng dễ dàng. Ngoài ra còn bảo quản tốt các loại bánh, kẹo, bột,…
  • Đặc biệt bảo quản thực phẩm tốt nhất khi kết hợp cùng với tủ lạnh, lưu giữ thực phẩm 1 cách tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy hàn miệng túi. Tuy nhiên sẽ dựa trên 5 tiêu chí chính: chất liệu (nhựa, sắt), kích cỡ (lớn, vừa, nhỏ), cách dùng (dập tay, dập chân, tự động), tính năng máy và theo hiệu lực. Cách sử dụng máy hàn miệng túi cũng thực sự dễ dàng, chỉ cần đặt miệng túi lên giữa thân máy và nhấn nút chọn, tay giữ túi, tay còn lại giữ dụng cụ và chờ trong khoảng thời gian 3 – 7s. Sau đó kéo nhẹ miệng túi để hàn. Làm tương tự với đầu túi bên kia.

Hiện tại sản phẩm đang được Tân Phú cung cấp với giá thành cạnh tranh. Ngoài ra thì Tân Phú còn cung cấp đến người dùng các loại máy công nghiệp khác: máy đóng gói bim bim, máy đóng gói túi sữa,…Nếu bạn chưa hiểu rõ thông tin chi tiết về máy hàn miệng túi thì xin liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb