Thiếu nữ 16 tuổi theo trai đi “bay” gặp ngay 141

Khoảng 21 giờ ngày 25/12, tổ công tác Y5/141 Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã 3 Nguyễn Khoái đi cầu Vĩnh Tuy thì phát hiện chiếc xe ô tô mang BKS 34A- 030.xx có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Trên xe bước xuống là một thiếu nữ còn rất trẻ cùng với một nam thanh niên và lái xe.

333
Tuy mới 16 tuổi nhưng nhìn bề ngoài L. rất già dặn.

Khi được hỏi, cô gái trẻ tuổi khai tên là Đỗ Thị L. (SN 1998) quê ở Kim Thành, Hải Dương. Quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trong chiếc túi của cô gái trẻ này có một gói màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Biết không thể chối cãi, L. khai rằng: “Bố mẹ em ở nhà làm ruộng, học hết lớp 9 em ở với bà ngoại, hôm nay mấy anh chị rủ đi hát karaoke, nhưng lúc về thì một chị đã bỏ gói ma túy vào túi của em, chứ em không dùng (?).”

Đối tượng đi cùng Lan đã có nhiều tiền án, tiền sự

Đối tượng đi cùng L. đã có nhiều tiền án, tiền sự

Nam thanh niên đi cùng được xác định tên là Vũ Đức Long (23 tuổi) ở Phú Lương, Hải Dương đã có nhiều tiền án, tiền sự .

Lái xe Lương Quốc Minh (SN 1974) cho biết, anh nhận được điện thoại của một người quen “điều” đi đón hai người này về Hải Dương.

Khi bị tổ công tác Y5/141 bàn giao về Công an phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, xác minh ban đầu đối tượng Long đã có nhiều tiền án, tiền sự, còn đối tượng L. dương tính với chất ma túy.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi liên tục SF150

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb