Thí sinh Người giấu mặt bị phát hiện nói dối

Liveshow 3, công bố kết quả tuần đầu tiên của Người giấu mặt, diễn ra tối 26/11 trên VTV6. Trong khi khán giả chờ đợi kết quả người bị loại khỏi ngôi nhà chung thì trên Facebook truyền nhau đoạn video chứng minh thí sinh của Người giấu mặt nói dối. Cụ thể, trong tập phát sóng ngày 22/11, các thành viên làm nhiệm vụ đạp xe liên tục trong 24/24 giờ để giữ sáng cho ngọn hải đăng. Bảo Ngọc không thể hoàn thành nhiệm vụ. Cô được các thí sinh còn lại hỗ trợ và giao cho nhiệm vụ khác là phụ nấu cơm.

>> Chàng trai 28 tuổi có ngực phụ nữ

333

Hot girl này lau nước mắt tâm sự với Nguyễn Hiền là cô chưa từng tập xe đạp, cũng không biết đi xe máy nên không tránh khỏi việc làm ảnh hưởng đến kết quả chung. Cô cũng khóc khi chia sẻ với Người giấu mặt chuyện các thành viên trong nhà có ý định để cô ngoài cuộc chơi vì sợ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Tuy nhiên, ngày 26/11, trên Facebook xuất hiện một đoạn video về cảnh Bảo Ngọc đóng quảng cáo và đạp xe khá thành thục. Chính vì vậy, khán giả bất bình trước lời nói dối của cô gái. Nickname Quangchi chia sẻ đoạn video này và bình luận: “Bằng chứng bé Bảo Ngọc – Người giấu mặt giả tạo đây, nói không biết chạy xe đạp, xe máy mà video quảng cáo một năm trước thì chạy vù vù”.

Hà Thủy và Quỳnh Trang là hai cái tên bị các thành viên đề cử ra khỏi ngôi nhà chung trong tuần trước. Hai thí sinh này có nhiều mâu thuẫn trong việc ăn ngủ làm ảnh hưởng đến thành viên khác. Cá tính của họ quá mạnh nên không hòa hợp được. Khán giả quyết định giữ lại Quỳnh Trang với 62,28% phiếu.

Hà Thủy là người đầu tiên trong ngôi nhà chung thu xếp đồ đạc ra đi. Nữ thí sinh chia sẻ, cô cảm thấy đây là một may mắn vì cô có thể sớm được về nhà, gặp lại người thân và bạn bè, người yêu mình sau hơn hai tuần không liên lạc. Khi trò chuyện với MC Huy Khánh, nữ thí sinh này giữ được bình tĩnh tuy nhiên khi được xem đoạn video chiếu cảnh cô gái đồng tính Trish Lương khóc khi phải chia tay mình, cô đầu bếp không kìm được sự xúc động. Trish Lương là người có tình cảm với Hà Thủy trong quá trình sống chung ở cuộc thi.

Ngay sau khi nói về cảm nghĩ của mình, Hà Thủy chạy xuống sân khấu ôm lấy người thân là mẹ và người yêu.

ngoc-2.jpg
Hà Thủy chia tay Người giấu mặt

Người được giữ lại là Quỳnh Trang cũng không cảm thấy thoải mái. Cô chia sẻ, cô cảm thấy rất mừng vì được khán giả bình chọn. Tuy nhiên, cô cũng thấy buồn vì rất nhớ mẹ và con trai đang ở nhà.

Tuần này, Lê Hoàng tiếp tục làm giám khảo khách mời. Anh tiếc nuối khi gương mặt cá tính của chương trình bị loại. Nam đạo diễn cũng khâm phục các gương mặt trẻ đã dũng cảm vào ngôi nhà chung vì vừa bị áp lực, vừa bị bóc trần cảm xúc trước khán giả.

Tập 15 Người giấu mặt phát sóng lúc 20h ngày 27/11 trên VTV6.

Tâm Giao

Xem thêm: Mực cho máy in date mâm xoay

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb