Thể thao kinh dị: Móc sắt vào da thịt để rơi tự do

Rơi tự do vốn đã là bộ môn thể thao đòi hỏi bản lĩnh và máu mạo hiểm của người chơi. Nhưng mới đây, một câu lạc bộ các nhà mạo hiểm người Nga đã nâng môn thể thao này lên một tầm cao mới khi chỉ sử dụng những chiếc móc kim loại xuyên thẳng vào da thịt làm dây đai bảo hộ.
Được biết, câu lạc bộ có tên The Sinner đã tự quay lại những thước phim chân thực và sống động thuật lại màn biểu diễn rơi tự do rợn người diễn ra tại thị trấn Konakovo, Nga.
111
4 chiếc khuyên kim loại xỏ thẳng vào da thịt…
Thể thao kinh dị: Móc sắt vào da thịt để rơi tự do 2
… được sử dụng như dây đai bảo hộ
Trong màn biểu diễn mạo hiểm của mình, họ chỉ sử dụng 4 chiếc móc kim loại, xuyên qua da lưng như một chiếc đai giữ chặt lấy cơ thể. Mặc dù có thể thấy rõ sự đau đớn thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người nhưng không vì thế mà niềm đam mê với bộ môn thể thao này trong họ bị dập tắt.
Thể thao kinh dị: Móc sắt vào da thịt để rơi tự do 3
Nỗi đau đớn thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người tham gia
Trên thực tế, đeo khuyên treo người là một trào lưu kỳ quặc đã rất phát triển vào thập niên những năm 70 và 80 của thế kỷ trước. Năm 1800, trào lưu xỏ khuyên treo người bắt đầu xuất hiện trong bộ tộc Mandam sống dọc bờ sông Missouri.
Được biết câu lạc bộ The Sinner có trụ sở đặt tại thủ đô Mát-xcơ-va, do anh Stanislav Aksenov và vợ – chị Elena sáng lập năm 2008. Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, câu lạc bộ đã không ngừng phát triển các màn biểu diễn mạo hiểm có tiếng.
Từ khóa: · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb