Thanh Hằng có đang lặp lại chính mình?

Là một trong những biểu tượng thời trang của showbiz Việt Nam, Thanh Hằng hiếm khi nào khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng vì phong cách của mình. Nhưng không cảm thấy thất vọng không có nghĩa là luôn ngưỡng mộ hay ấn tượng với vẻ ngoài của cô, mà không thất vọng ở đây chỉ là thấy hài lòng và “ổn”, một điều có thể nói là cấm kỵ với các biểu tượng thời trang, đặc biệt là những ngôi sao đình đám như Thanh Hằng.

>> Những sản phẩm ngộ nghĩnh và vui nhộn dành cho mùa hè này

333

Lần gần đây nhất xuất hiện tại Viet Nam Idol, Thanh Hằng đều xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, cuốn hút thường thấy. Tuy nhiên, điều chúng ta thấy thiếu ở cô đó là sự đột phá. Trong buổi chọn thí sinh mới nhất của VietNam idol, không khó để Thanh Hằng nhận được nhiều sự chú ý khi cô xuất hiện. Nhưng lại một lần nữa, cô thể hiện sự nhàm chán trong cách lựa chọn trang phục. Cô mặc một bộ suit trắng đơn giản, vòng cổ statement – một sự kết hợp… rất Thanh Hằng mà chúng ta thường thấy trong 2-3 năm trở lại đây. Thậm chí, với kiểu tóc, cô lại chọn kiểu tóc xõa ép thẳng vốn chẳng hợp với phong cách menswear đề cao sự cá tính và gọn gàng.

Thanh Hằng có đang lặp lại chính mình? 2
… nhưng kiểu tóc ép thẳng lại không hợp với nét mạnh mẽ của bộ đồ.

Thanh Hằng có đang lặp lại chính mình? 3
Một set đồ đẹp nhưng chẳng có gì mới lạ, thậm chí, nó còn thua hình ảnh của Thanh Hằng cách đây 2 năm…

 

Thanh Hằng có đang lặp lại chính mình? 4
… cũng với suit trắng, tóc đuôi ngựa và khuyên tai to bản.

Thanh Hằng có đang lặp lại chính mình? 5
Hay một Thanh Hằng với suit trắng sành điệu, tóc đuôi ngựa cá tính và cặp kính phi công ấn tượng?

Thanh Hằng có đang lặp lại chính mình? 6
Bộ suit trắng trong đêm CK VietNam Next Top Model cũng khá ấn tượng, dù không có gì mới nhưng nó vẫn đặc sắc và “ăn rơ” với nhau hơn là bộ suit tại VietNam Idol.

Dù những “bằng chứng” trên đây không nói lên rằng Thanh Hằng đang mặc xấu đi hay phong độ ăn mặc của cô đang giảm sút, nhưng rõ ràng, nó cho ta thấy rằng Thanh Hằng đang đi vào lối mòn của chính mình. Dù rằng xây dựng một phong cách riêng là cần thiết, nhưng vẫn có rất nhiều cách để khiến mình mới mẻ hơn mà vẫn trung thành với phong cách đó. Hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng ta lại sớm được gặp lại một Thanh Hằng đẳng cấp, sành điệu và luôn đầy ắp những bất ngờ qua từng bước chân.

Theo afamily.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập chân

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb