Teen boy bị chỉ trích vì chụp ảnh tự sướng bên vận động viên ngã gục vì mệt

David McCarthy, 19 tuổi, đến từ Fermoy, quận Cork, Ireland đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng sau khi chụp bức ảnh tự sướng cùng vận động viên Marcel Kittel khi ngôi sao này đang thở dốc và ngồi bệt trên đường đua vì kiệt sức sau chặng đua dài.
222
Bức ảnh David chụp khi vận động viên Kittel còn đang gục ngã vì mệt.
Ngay sau khi đăng tải bức ảnh lên Twitter với dòng chú thích “Kittel đã ngã quỵ sau đường đua hôm nay nhưng thay vì giúp đỡ ông ấy, tôi lại chụp 1 bức ảnh tự sướng”, David đã bị rất nhiều cư dân mạng chỉ trích.
David chia sẻ “Chỉ trong vòng 5 phút mà bao người đã lên tiếng gọi tôi là quỷ, là kẻ thất bại. Tôi nghĩ rằng có cả những người lầm tưởng tôi chụp ảnh tự sướng trong 1 vụ tai nạn giao thông. Tôi không nghĩ chuyện lại tồi tệ đến vậy. Có rất nhiều máy ảnh xung quanh và tôi nghĩ “anh ấy sẽ không quá bận tâm đến chiếc máy ảnh của mình”. Bởi vậy, tôi đã thản nhiên chạy tới gần anh ấy và chụp ảnh”.
Vận động viên Kittel đã giành chiến thắng trong 1 chặng đua giải đua xe đạp Dublin’s Giro d’Italia.
Do nhận được quá nhiều lời chỉ trích nên David đã gỡ bỏ bức ảnh trên Instagram và gửi lời xin lỗi tới vận động viên Kittel cũng như những người dùng mạng.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb