Tân Phú chia sẻ cách sử dụng máy hàn túi dập chân

Nhằm đáp ứng nhu cầu hàn kín miệng túi thành phẩm giúp sản phẩm bảo quản lâu dài và hiệu quả. Đồng thời việc hàn túi còn giúp nâng cao và niêm phong giá trị sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Tân Phú giới thiệu đến bạn dòng máy hàn túi dập chân M5 trên các chất liệu nilong trong, tráng nhôm bạc, túi zip dày,…

máy hàn túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

Sản phẩm thao tác bằng chân, số lượng sản phẩm hàn phụ thuộc vào thao tác nhanh chậm của khách hàng. Đảm bảo mang đến những sản phẩm tiện ích trong quá trình đóng gói hàng hóa của các cơ sở sản xuất trở nên hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng. Do vậy tiết kiệm được chi phí thuê nhân công thực hiện và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Tân Phú chia sẻ cách sử dụng máy hàn túi dập chân

  • Như đã chia sẻ máy sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V cho máy hàn túi nên bước đầu tiên các bạn cắm điện và mở công tắc ON trên máy. Khi nào đèn ON báo sáng là máy đã nhận điện.
  • Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với chất liệu, độ dày mỏng của túi.
  • Khi máy đã ổn định sau một vài phút điều chỉnh thì khách hàng tiến hành dập miệng túi bằng cách đưa miệng túi cần hàn thẳng mép vào đường hàn.
  • Dùng chân que dập xuống lực vừa phải đủ để hai đường hàn kín vào nhau. Sau đó đợi khoảng thời gian từ 2 – 3 giây rồi bỏ túi nilong hoàn thiện ra. Quá trình lặp lại như vậy đến khi hết sản phẩm cần hàn.
Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

Các bạn cân lưu ý, sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh thanh hàn trên máy sạch sẽ để không bị bám bẩn vào đường hàn. Đồng thời vệ sinh sạch sẽ còn giúp đường hàn phẳng đẹp và chắc chắn hơn.

Tân Phú vừa chia sẻ đến bạn cách sử dụng hiệu quả và đảm bảo đường hàn chắc chắn, đẹp nhất. Khách hàng có nhu cầu mua máy hàn miệng túi hay thắc mắc muốn giải đáp biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm máy hàn túi dập chân M5 vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Cam kết thông tin cung cấp chính xác, chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb