Sự thật đằng sau nhan sắc của các hot girl Trung Quốc

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều gì quá xa lạ với giới trẻ đặc biệt là phụ nữ. Nhiều bạn gái, bạn trai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với hi vọng sẽ trở nên xinh đẹp hơn.

Không thể phủ nhận vai trò của phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc sống hiện đại. Nó đã giúp rất nhiều người khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể để tự tin và vui sống hơn.

>> Những bức ảnh không chỉnh sửa của Angela Phương Trinh

222

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lại quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến khuôn mặt trở nên biến dạng và trở nên vô cùng dị dạng.

Thậm chí có nhiều cô gái được danh xưng hot girl vẫn tiếp tục phẫu thuật với hi vọng tiếp tục “hoá công”.

Chen Yi Man hiện đang làm người mẫu tại Trung Quốc, cô gái xinh đẹp này rất yêu thích thẩm mỹ. Và cô không ngờ rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ đang làm khuôn mặt cô trở nên biến dạng hoàn toàn. Chen Yi Man cho biết, cô nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến mức can thiệp hầu hết các bộ phận trên cơ thể.

Những hình ảnh sau khi trút bỏ lớp hoá trang của Chen Yi Man khiến nhiều người rùng mình về sự di dạng sau phẫu thuật.

Một hot girl Trung Quốc đang khốn khổ vì lạm dụng phẫu thuật.

Chen Yi Man đang khốn khổ vì lạm dụng phẫu thuật.

Mỹ nhân Lý Vũ Hân của Trung Quốc và chiếc cằm khó hiểu sau phẫu thuật.

Mỹ nhân Lý Vũ Hân của Trung Quốc và chiếc cằm khó hiểu sau phẫu thuật.

 

Người đẹp Tiết Chỉ Luân khiến nhiều người sợ hãi khi sở hữu chiếc cằm nhọn hoắt sau phẫu thuật.

Người đẹp Tiết Chỉ Luân khiến nhiều người sợ hãi khi sở hữu chiếc cằm nhọn hoắt sau phẫu thuật.

 Năm 2012, một cô nàng có nickname là Hồng Phấn đã nổi đình nổi đám tại Trung Quốc bởi trải qua 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, 13,2 tỷ đồng đã bỏ ra của Hồng Phấn không giúp cô trở thành mỹ nhân mà lại biến dạng vô cùng khủng khiếp.  Năm 16 tuổi, cô gái bắt đầu phẫu thuật để xẻ mí mắt.

Cho tới nay, hầu hết các bộ phận trên cơ thể “Hồng phấn bảo bảo” đã qua thẩm mỹ. Càng về sau, thiếu nữ này càng bất mãn với kết quả làm đẹp, nên tiếp tục lao theo công cuộc này. Khát khao lớn nhất hiện nay của cô nàng là có thể lấy lại dung nhan như thời chưa đụng phẫu thuật.

Hồng phấn đang khao khát lấy lại được dung nhan thời chưa phẫu thuật.

Tiểu Liên, một cô gái khá xinh xắn tại Trung Quốc bị biến thành bà già chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ. Ban đầu cô gái này sơ hữu một nhan sắc khá xinh xắn. Cô có khuôn mặt thon nhỏ vừa vặn nhưng Tiểu Liên lại luôn nghĩ rằng khuôn mặt ấy quá gầy và nhỏ. Chính vì thế Tiểu Liên đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì giá ở các trung tâm phẫu thuật uy tín đều khá đắt nên Tiểu Liên đã tìm tới một trung tâm nhỏ hơn. sau một tuần làm đẹp, cô phát hiện má mình lõm xuống. Sau khi phẫu thuật 1 năm, mặc của Tiểu Liên bắt đầu có dấu hiệu sưng và biến dạng. Tuy nhiên, vào thời điểm đó Tiểu Liên nghĩ rằng đây chỉ là những phản ứng phụ.

Sau 5 năm, vào năm 2013 khuôn mặt của Tiểu Liên đã thay đổi đến mức không ai còn nhận ra. Khuôn mặt phù nề, tóc rụng khiến cô gái xinh đẹp bị biến thành một bà lão ở tuổi 20.

Các bác sĩ cho biết việc phẫu thuật tại các phòng khám chui, không có giấy phép dẫn tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi thổi khí

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb