Sự hài hước đằng sau những tấm hình trên tạp chí Playboy

Nhiều người cho rằng Playboy là tạp chí khiêu dâm. Nhưng tiêu chí của tờ tạp chí này là tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, với mỗi tấm hình “nóng bỏng” là một tác phẩm nghệ thuật.
Những hình ảnh nude trên tạp chí được nghĩ theo cách nào, đó là do quan điểm thẩm mỹ và nhận thức cá nhân của người đánh giá.

>> 9.000 nam giới tham gia lễ hội độc đáo tại Nhật Bản

333

Để xuất hiện trên tạp chí, mỗi tấm hình sau khi xử lý hoàn thiện phải qua các khâu thẩm định, xét duyệt từ vài tuần tới thậm chí cả tháng. Và trước các bước đó, những nhiếp ảnh gia, người mẫu cùng ê-kíp đã mất nhiều giờ đồng hồ để thực hiện tác phẩm.

Chùm ảnh dưới đây của nhiếp ảnh gia người Hà Lan – Patrick Van Dam đã cho thấy một góc nhìn hài hước khi thực hiện các tấm hình này.

Nếu bạn mong chờ đó là góc cảnh nude bất ngờ, thì những khoảnh khắc hậu trường lại mang đến sự “tình cờ đến bất ngờ” của một trong những thứ chúng ta tò mò nhất – vẻ đẹp trần trụi của con người.

Playboy là tạp chí dành cho đàn ông, được thành lập ở Chicago bởi “ông trùm” Hugh Hefner.Sự hài hước đằng sau những tấm hình nude trên tạp chí Playboy 2Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1953, tạp chí Playboy đã ngay lập tức trở thành một sản phẩm dành cho phái mạnh thành công ngoài sức mong đợi…

Sự hài hước đằng sau những tấm hình nude trên tạp chí Playboy 3

Tạp chí được xuất bản ra hàng tháng với bìa là ảnh chụp “nóng bỏng”, kèm theo nhiều bài báo về thời trang, thể thao, sản phẩm… thậm chí là chính trị với quan điểm phóng khoáng.

Sự hài hước đằng sau những tấm hình nude trên tạp chí Playboy 4

Khi mới ra mắt, tạp chí Playboy được đặt tên là “Stag Party”, được hiểu như một bữa tiệc của những người đàn ông trưởng thành.

Sự hài hước đằng sau những tấm hình nude trên tạp chí Playboy 5

Sự hài hước đằng sau những tấm hình nude trên tạp chí Playboy 6

Nhưng do sự tranh chấp bản quyền về tên gọi này với một tạp chí khác, giám đốc sáng tạo lúc bấy giờ là Hugh Hefner đã đổi tên tạp chí thành “Playboy” và nó tồn tại, phát triển tới tận ngày nay.

Sự hài hước đằng sau những tấm hình nude trên tạp chí Playboy 7

Playboy không chỉ là một tạp chí mà còn phát triển ra nhiều hình thức nghe nhìn khác.
Sự hài hước đằng sau những tấm hình nude trên tạp chí Playboy 8

Nguồn tài chính của Playboy hoàn toàn không dựa vào doanh thu từ việc xuất bản tạp chí mà là nguồn thu “khủng” từ các câu lạc bộ đêm và các sòng bạc.

Sự hài hước đằng sau những tấm hình nude trên tạp chí Playboy 9

Theo thegioinet.net

Xem thêm: Máy hàn miệng túi liên tục SF150

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb