Sốc khi bị bồ già của “chồng” đánh ghen

Tôi đã sốc khi người phụ nữ kém mẹ tôi 5 tuổi tìm đến tận nhà tôi đánh ghen.

Tôi và người yêu bắt đầu tình yêu đã hơn một năm. Trước đây, khi vừa mới yêu nhau được một tháng thì có một người phụ nữ chỉ kém mẹ tôi 5 tuổi đã tìm đến nhà tôi để đánh ghen.

ngoai tinh

Giờ đây, chồng tôi và người phụ nữ ấy vẫn thường xuyên hẹn hò nhau ở nhà nghỉ (Ảnh minh họa)

Trong cơn tam bành, chị ta chửi rủa tôi đủ điều nào là “đồ cướp chồng”, “đồ xấu xa”… Chị ta còn nói rằng, đã từng có con với anh nhưng vì chênh lệch tuổi tác nên hai người không thể đến được với nhau, cuối cùng chị đành phải một mình đi phá thai.

Sau chuyện đó, tôi đã âm thầm điều tra về quá khứ của người yêu và tôi đã thực sự sốc khi biết được giữa hai người họ đã từng chung sống với nhau như vợ chồng. Và những chuyện chị ta nói hôm đánh ghen là hoàn toàn đúng sự thật.

Nhưng khi nói chuyện với anh, nhìn thấy vẻ mặt chân thành của anh và xin lỗi tôi “vì tất cả chỉ là lỗi lầm trong quá khứ. Chúng ta yêu nhau là ở hiện tại”, tôi đã thực sự mềm lòng. Rồi anh hứa rằng, sẽ quên tất cả những điều không mấy tốt đẹp đó để làm lại từ đầu với tôi, cùng tôi tính đến chuyện hôn nhân lâu dài.

Cũng vì những lời nói ngọt ngào của anh mà tôi đã chấp nhận tha thứ cho anh và tiếp tục mối tình này.

Tính đến thời điểm này cũng đã gần một năm trôi qua, giờ đây chúng tôi sắp tổ chức đám cưới thì tôi lại bàng hoàng phát hiện ra một sự thật kinh khủng: anh không bỏ chị ta như đã hứa.

Hai người họ vẫn thường xuyên lén lút qua lại với nhau. Và càng đau đớn hơn khi tôi biết rằng, những cuộc hẹn hò của hai người họ đều ở nhà nghỉ.

Không những thế, sau những lần mặn nồng bên nhân tình của mình thì về nhà, anh thường gây sự, đánh đập tôi rất dã man.

Nhiều lúc tôi muốn rũ bỏ tất cả để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng nếu bây giờ chia tay anh thì gia đình hai bên sẽ nghĩ sao khi bố mẹ anh đã đến gặp gỡ bố mẹ tôi và xin cho hai chúng tôi được làm lễ cưới vào cuối năm nay?

Nhưng nếu tiếp tục yêu anh, chấp nhận lấy anh… thì tôi biết chắc chắn rằng, cuộc sống của mình sẽ đắm chìm trong bể khổ, không bao giờ thoát khỏi cảnh chồng suốt ngày lén lút cặp kè nhân tình già và đánh đập vợ.

Bây giờ tôi phải làm sao đây?

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập chân M5-300

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb