So sánh máy hàn túi dập chân và máy hàn túi dập tay

Để đóng gói được sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ hay muốn bảo quản thực phẩm đang dùng dở tốt hơn thì chúng ta thường sử dụng may han tui chất lượng, giá rẻ và thích hợp với từng nhu cầu. Rất nhiều khách hàng đến với Tân Phú đã lựa chọn mua máy hàn túi dập tay để sử dụng. Một số khác lại dùng máy hàn túi dập chân. Vậy 2 loại này có khác nhau gì, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn túi dập tay PFS-400

Máy hàn túi dập tay có 3 loại đường hàn phổ biến: 20cm, 30cm và 40cm. Tương ứng với số cm đó chính là chiều dài miệng túi tối đa mà máy có thể hàn được. Thích hợp sử dụng cho gia đình, cá nhân có sản lượng thấp và yêu cầu đường hàn không quá chắc chắn. Đặc biệt máy hàn túi dập tay chỉ dùng cho chất liệu túi ni lông bình thường, còn các loại túi thiếc, nhôm hay bạc đều không thực hiện được.

máy hàn túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

Khác với loại hàn túi dập tay thì loại hàn túi dập chân lại có khả năng khắc phục được những điểm hạn chế. Cụ thể máy hàn túi dập chân hàn được mọi chất liệu túi: tráng bạc, tráng nhôm hay túi dày. Đặc biệt độ rộng đường hàn lên tới 1cm, thẩm mỹ và rất chắc chắn. Máy có có công suất phụ thuộc vào tốc độ điều khiển của người vận hành máy. Chính vì vậy mà máy hàn túi dập chân thường có giá thành lớn hơn dập tay nhiều lần. Tóm lại hàn máy hàn miệng túi dập chân tiết kiệm chi phí nhân công, tăng năng suất và sản phẩm thẩm mỹ hơn.

Tóm lại để lựa chọn được may han mieng tui tốt nhất thì bạn cần phải kiểm hiểu rõ mục đích cần hàn: chất liệu túi, năng suất, nhu cầu của mình. Sau đó tìm đơn vị mua máy uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Tân Phú với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh. Liên hệ địa chỉ sau để được hưởng ưu đãi.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb