Sàm sỡ thím, đánh chú chấn thương sọ não

Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM xét xử ngày 23-10 đã chấp nhận một phần kháng cáo của gia đình bị hại, tăng từ 16 năm lên 18 năm tù đối với Nguyễn Trọng Khương (SN 1988, ngụ tỉnh Vĩnh Long) về tội “Giết người”.

Khoảng 15 giờ ngày 15-7-2012, sau khi nhậu say, Khương ra đường đón xe xuống chợ Vũng Liêm thì thấy chị Nguyễn Hồng Oanh (SN 1968, vợ chú họ của Khương) nên chặn xe hỏi đi nhờ.

>> Bi kịch của người đàn ông gọi hồn vợ, yêu luôn “bà đồng”

111

Thấy cháu say rượu, bà Oanh không đồng ý. Tuy nhiên, Khương vẫn leo lên xe buộc thím phải chở và có những hành vi khiếm nhã trên đường đi.

Khi đến nhà mình, bà Oanh dừng xe cho cháu xuống nhưng Khương không chịu và buộc bà phải chở đến chợ Vũng Liêm nếu không sẽ bị bóp cổ.

Vừa đe dọa, Khương vừa chồm người về phía trước, dùng tay choàng qua cổ bà Oanh khiến cả hai té ngã.

Sàm sỡ thím, đánh chú chấn thương sọ não

Ông Trần Trung Chánh mang tỷ lệ thương tật 45% và có dấu hiệu bệnh tâm thần sau khi bị đánh

Lúc này, ông Trần Trung Chánh (SN 1969, chồng bà Oanh) từ trong nhà ra đỡ xe và vợ đứng dậy. Thấy cháu say rượu, ông cằn nhằn: “Nó say rượu cho nó quá giang làm gì”.

Sau đó, Khương quá giang xe người quen về nhà và kể lại với gia đình là bị chú đánh 2 cái vào đầu.

Người nhà liền chở Khương quay lại nhà ông Chánh chất vấn. Trong lúc mọi người đang nói chuyện, Khương bất ngờ lấy một đoạn gỗ đánh mạnh từ phía sau làm ông Chánh ngã xuống đất.

Mặc dù không chết nhưng ông Chánh bị hội chứng suy nhược trung bình, dập não, mang tỷ lệ thương tật 45%, có dấu hiệu bệnh tâm thần (hội chứng suy nhược sau chấn thương sọ não).

Nguồn : Người Lao Động

Xem thêm: Máy hàn mép túi dập tay

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb