Quyên góp tiền để… nâng ngực

>> Trời càng nóng, sao Việt mặc đồ hở càng “bạo”

222

Gemini muốn phẫu thuật nâng ngực nhưng cô không có tiền. Gemini cảm thấy tự ti và bị trầm cảm vì bộ ngực nhỏ của mình. Tháng 7/2013, Gemini đăng ký vào trang web MyFreeImplants – một trang web ở Mỹ, nơi những người lạ sẽ quyên góp tiền tặng cho các cô gái muốn phẫu thuật thẩm mỹ.
Quyên góp tiền để... nâng ngực 3

Trên trang web này, các cô gái sẽ tạo ra một hồ sơ cá nhân với hình ảnh của mình và ghi rõ lý do vì sao họ muốn nâng ngực cũng như tại sao họ không đủ khả năng tài chính để làm việc đó. Những người đàn ông, được gọi là “ân nhân”, sau đó sẽ mua thẻ trên trang web để trò chuyện với các cô gái thông qua tin nhắn.

Quyên góp tiền để... nâng ngực 4

Mỗi tuần, Gemini đã trò chuyện với hàng chục người đàn ông và mỗi tin nhắn gửi đến cho cô, cô nhận được 1 đô la (khoảng 21.000 đồng). Sau 3 tháng, khi quyên góp đủ 4.450 bảng Anh (gần 147 triệu đồng) – số tiền Gemini cần để phẫu thuật, khoản tiền này được chuyển thẳng đến một bác sĩ mà Gemini đã chọn.

Quyên góp tiền để... nâng ngực 5

Cuối cùng, Gemini đã được nâng ngực từ cỡ 34A lên 34DD vào ngày 14/11/2013 tại Manchester. Sau khi nâng ngực, Gemini đã lấy lại sự tự tin. Mới đây, cô đã đính hôn với một người đàn ông mà cô thường trò chuyện qua Facebook.

Theo afamily.vn

Xem thêm: Máy rút màng co

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb