Phi Thanh Vân nên lấy chồng hay xin tinh trùng để sinh con?

Thời gian qua, kể từ khi chia tay với người chồng ngoại quốc, Phi Thanh Vân cho biết cô thực sự đau khổ và phải trải qua quãng thời gian không mấy tốt đẹp gì. Cú sốc tình cảm với cô quả là quá lớn và không dễ để nguôi ngoai trong ngày một ngày hai.

>> Tra tấn người yêu cũ trắng đêm bằng những trò man rợ

Vậy nhưng, chỉ một thời gian sau, người ta liên tục thấy Phi Thanh Vân xuất hiện tình tứ cùng những chàng trai trẻ khác. Lúc ngọt ngào bên trai Việt khi nóng bỏng bên trai Tây, Phi Thanh Vân khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã tìm được hạnh phúc mới. Vậy nhưng, người đẹp này đã phủ nhận những thông tin trên.

Phi Thanh Vân giải thích: “Người ta cứ thấy tôi đi với ai thì lại đồn thổi thế thôi chứ thực ra tôi vẫn đang tìm một nửa của mình. Anh chàng được gọi là “đại gia đi xe sang” tôi chỉ thích một chút nhưng sau khi tìm hiểu thấy không hợp thì thôi. Chúng tôi thậm chí còn chưa hôn nhau. Còn “trai Tây” kia chẳng qua chỉ là bạn bè, đối tác làm ăn. Cuối cùng anh “phi công trẻ” đơn giản là “gà” mới của công ty tôi.”

333

Phi Thanh Vân dự tính xin tinh trùng để sinh con.

Cô nàng cũng cho biết thêm, dù cũng thích anh chàng “đại gia” kia một chút nhưng vì người đàn ông này đã giấu cô vẫn độc thân trong khi đã có vợ con khiến cô không thể chấp nhận vì không muốn dính vào những mối quan hệ này. Phi Thanh Vân cho biết thêm, cô cũng chả kém cạnh “đại gia” trên về độ giàu có.

Nhưng có lẽ thông tin gây sốc nhất trong bài phỏng vấn Phi Thanh Vân gần đây chính là việc cô chia sẻ muốn sinh con trong năm nay. Cô cho biết: “Tôi tính năm nay sẽ sinh con vì năm nay là năm con ngựa vàng, rất hợp với tuổi của tôi. Nếu không tìm được người yêu thì bí quá chắc tôi sẽ nhờ đến dịch vụ ngân hàng tinh trùng.”

Thật vậy, việc có con là điều vô cùng quan trọng và cần thiết nhất là với một người phụ nữ không còn trẻ như Phi Thanh Vân. Mặc khác, người ta thường có câu con hợp với tuổi mẹ thì sướng nên việc Phi Thanh Vân đã tính toán để có con trong năm nay cũng là điều dễ hiểu. Vậy nhưng, trường hợp nào sẽ khả quan hơn để Phi Thanh Vân thực hiện ước mơ của mình.

Cô cho biết sẽ sinh con trong năm nay.

Đầu tiên, có thể Phi Thanh Vân sẽ nhanh chóng tìm cho mình một người đàn ông để xây dựng tổ ấm nhưng cô cần phải nhanh chóng để kịp sinh được con trong năm nay. Vậy nhưng, với khoảng thời gian ngắn như vậy, Phi Thanh Vân sẽ khó mà tìm được người ưng ý cho mình.

Nếu chỉ vì cần người sinh con mà chọn đại thì điều đó sẽ là một sai lầm vô cùng lớn. Một người đàn ông không ra gì có thể khiến cho hạnh phúc gia đình tan vỡ và một lần nữa khiến Phi Thanh Vân phải đâu khổ.

Cách tiếp theo mà Phi Thanh Vân dự định là việc xin tinh trùng để sinh con cũng không thực sự khả quan lắm. Việc này có thể được coi là một canh bạc may rủi nếu xin được của người đàn ông tốt thì không nói làm gì nhưng ngược lại thì thực sự sẽ không mấy tốt đẹp.

Phi Thanh Vân cần suy nghĩ kĩ trước khi quyết định

Không chỉ vậy, Phi Thanh Vân cũng nên nghĩ tới con mình. Một đứa trẻ lớn lên thiếu bàn tay chăm sóc của bố sẽ tủi thân đến thế nào và thậm chí là phát triển lệch lạc. Cuộc sống của bà mẹ đơn thân cũng không hề dễ dàng và có nhiều thử thách mà chắc hẳn Phi Thanh Vân cũng chưa thể ngờ tới.

Xem ra, cả cách nhanh chóng tìm cho mình một người chồng hay xin tinh trùng để sinh con đều không thực sự an toàn với Phi Thanh Vân. Cô nên xem xét kĩ trước khi quyết định việc trong đại này.

Theo phunutoday.vn

Xem thêm: Máy làm đá viên công nghiệp

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb