Phi Nhung dạo phố Sài Gòn cùng các con nuôi

Phi Nhung là một trong những nghệ sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Nhưng ít người biết rằng chị nhận nuôi dưỡng, đỡ đầu chao 13 đứa trẻ đang sống tại một ngôi chùa nhỏ.

>> Cơ thể biến dạng khủng khiếp do… chơi game

222

Chia sẻ về chuyện làm mẹ đặc biệt này, Phi Nhung cho biết: “Tôi rất thích làm việc thiện nhưng luôn biết mình có khả năng đến đâu. Với tôi, lũ trẻ giống như con ruột. Tôi nghĩ chúng có duyên với mình. Tôi có người bạn thân từ nhỏ, sau này trở thành sư cô. Chùa rất nghèo mà đất lại rộng. Sư cô bàn với tôi cùng nhau nuôi nấng mấy đứa trẻ mồ côi. Thấy đứa bé nào bị bỏ rơi, tôi kêu sư cô cứ nhận về nuôi, nhưng chỉ nhận đúng số lượng bấy nhiêu thôi, nếu nhiều quá là tôi nuôi không nổi. Trước giờ, tôi không xin tiền của ai để nuôi các con, vì có sự tự ái của riêng mình. Bạn bè, đồng nghiệp nào muốn cho thì cứ cho chùa”.

Trong những ngày đầu năm Giáp Ngọ, Phi Nhung tranh thủ thời gian rảnh rỗi đưa các con đi dạo phố Sài Gòn để ngắm cảnh, chụp hình và vui chơi.

Cô tỏ ra rất chiều chuộng các con khi liên tục đám ứng yêu cầu của chúng. Nữ ca sĩ hải ngoại từng tâm sự chưa nghĩ tới hạnh phúc của bản thân mình vì muốn dành nhiều thời gian cho những người xung quanh hơn nữa: “Tôi may mắn khi có nhiều người đàn ông thương tôi thật lòng nhưng tôi cảm thấy trách nhiệm với xã hội nhiều hơn. Mấy đứa em tôi, đứa nào cũng có vợ có chồng, gia đình hạnh phúc là tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi nghĩ mình hy sinh kiếp này để kiếp sau được làm cô dâu đẹp hơn”.

Phi Nhung cũng cho biết khi cô về nước lập nghiệp, không ít đại gia đã đề nghị được giúp đỡ nhưng nữ ca sĩ gốc Pleiku từ chối: “Tôi sợ đại gia lắm. Ở đời chẳng ai cho không ai thứ gì. Họ cho mình cái này, ngược lại họ đòi mình thứ khác. Tôi không muốn mình trở thành con rối trong tay của những người lắm tiền nhiều của”.

Bận rộn với các show diễn nhưng khi có thời gian rảnh, Phi Nhung luôn về thăm rồi tận tình chăm sóc cho từng bữa ăn, giấc ngủ của đàn con nhỏ. Trong chuyến du xuân đầu năm, nữ ca sĩ và các con tình cờ gặp một nhà sư. Trong khi mẹ nuôi chào hỏi, đám nhỏ còn ríu rít đòi tặng đồ chơi Phi Nhung mới mua cho vị sự này.

Sự xuất hiện của Phi Nhung và các con thu hút chú ý của nhiều người qua lại. Cô không ngần ngại dừng lại hỏi chuyện và chụp hình theo yêu cầu của người hâm mộ.

Theo vuiviet.com

Xem thêm: Máy hàn miệng túi bằng tay HN-SF300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb