Phân phối máy hàn túi dập tay giá rẻ tại Hà Nội

Máy hàn miệng túi mini hay máy hàn túi dập tay được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đem lại chất lượng vượt trội: hàn kín miệng túi và nâng cao giá trị của sản phẩm. Máy hàn túi có cấu tạo đơn giản và phù hợp với nhu cầu dành cho gia đình sử dụng. Chúng ta cắm điện 220V sử dụng trực tiếp và thường bán ở khắp nơi trên thị trường.

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Khi sử dụng máy hàn túi dập tay thì bạn cần lưu ý là không nên làm rơi hay va chạm mạnh máy sẽ khiến máy nhanh bị hỏng. Trong trường hợp nhu cầu sử dụng nhiều và công nghệ hiện đại hơn thì bạn tham khảo máy hàn túi liên tục. Nó hoạt động tự động đưa hàng hóa đến nơi dán kín miệng túi lại trên một băng chuyền chạy tự động. Việc của bạn chỉ là lấy sản phẩm đã hoàn thiện ra bên ngoài. Máy hàn túi liên tục thường được sử dụng trong dây chuyền sản xuất mô hình lớn khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Máy hàn túi dập tay

Máy hàn túi dập tay

Máy hàn túi dập tay giá rẻ

Đây là loại máy hàn miệng túi mini được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc và được Tân Phú nhập, kiểm tra kỹ càng qua con đường giao thương. Nó được đánh giá là công cụ phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Có thanh kim loại phía dưới đường hàn giúp máy vững chắc ở mọi địa điểm khác nhau.

Hiện tại sản phẩm may han mieng tui này đang được cung cấp bởi Tân Phú với mẫu mã và kiểu dáng bắt mắt. Đặc biệt đem lại chất lượng vượt trội và giá thành ưu đãi. Ngoài ra còn nhiều mẫu máy hàn túi khác như: máy hàn túi dập chân, máy hàn túi tự động, máy hàn túi bán tự động,…Cam kết hàng chính hãng, giá rẻ bất ngờ và chế độ bảo hành tốt nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

>> Xem thêm: Công dụng máy hàn túi ni lông chi tiết

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb