Phẫn nộ với cô gái chụp ảnh “tự sướng” cười đùa bên quan tài người thân

Ngày hôm qua, trên một fanpage có hơn 800 ngàn thành viên đã đăng tải một bức ảnh khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ. Trong ảnh, một cô gái chụp ảnh tự sướng ngay bên quan tài, còn cười đùa làm dáng như không có chuyện gì xảy ra. Điều đáng nói là theo như thông tin từ người cung cấp ảnh thì đây là người ông của cô gái này.
 333
Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các facebooker. Tất cả đều đang đồng loạt lên án cô gái trẻ trong bức hình kia với thái độ khá bức xúc. Chuyện chụp ảnh bên quan tài bấy lâu nay đã là chuyện không ai dám làm. Đằng này, cô gái còn ngang nhiên chụp rất nhiều kiểu ảnh khi chiếc quan tài của ông mình làm nền ngay phía sau.
Nhiều người sau khi xem ảnh đã thực sự không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến những biểu cảm chu phôi, trợn mắt, cười đùa trong bức ảnh đó. Cư dân mạng không chỉ bất bình về thái độ dửng dưng, vô cảm, thậm chí còn có phần hả hê của cô nàng khi người thân trong gia đình về với thế giới bên kia mà còn giật mình tá hỏa về hành động đưa điện thoại lên tự sướng cạnh quan tài – chuyện hiếm thấy ở một người bình thường.

Cư dân mạng bất bình với bức ảnh “tự sướng” quá trớn của cô gái.

“Mình thực sự không biết nói gì hơn. Liệu dùng từ suy đồi đạo đức để miêu tả bạn gái trong bức hình này có phải quá nhẹ hay không?” – FBer Linh Chi nhận xét.
Facebook Hoàng Manucian gay gắt: “Bây giờ, để nổi tiếng người ta cái gì cũng có thể làm nhỉ? Hết chụp ảnh khóc lóc giả tạo khi người thân mất post lên facebook thì lại đến cái hành động điên loạn này. Không chỉ dừng lại ở sự ham muốn hư danh ảo tưởng trên mạng nữa, mà bức ảnh này thực sự là một vết nhơ của giới trẻ bây giờ!”
Nhiều người cho rằng, mặc dù không biết bức ảnh này là thật hay đùa, nhưng quả thực nếu là đưa những việc liên quan đến người đã khuất ra để đùa thì cũng rất đáng bị lên án.
Thời gian gần đây chúng ta đã được chứng kiến quá nhiều những hình thức “chụp ảnh”, “tự sướng” đầy kệch cỡm của các bạn trẻ. Nhưng việc chụp ảnh cạnh quan tài này đã thực sự đẩy sự việc lên đến đỉnh điểm, nó dấy lên một câu hỏi vo cùng nhức nhối “có phải một bộ phận giới trẻ đang có lỗ hổng trong đạo đức hay không?
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb