Phân loại máy khâu bao và những lưu ý khi sử dụng

Không cần phải giới thiệu nhiều thì các bạn cũng biết máy khâu bao là thiết bị chuyên sử dụng để đóng gói những sản phẩm: gạo,…Không những có thể vận chuyển chúng một cách dễ dàng mà còn có thể bảo quản chúng tốt, làm nâng cao giá trị của chính sản phẩm đó. Đây là một trong những thiết bị công nghiệp không thể thiếu trong công đoạn đóng gói và bảo quản thực phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Do vậy máy khâu bao thích hợp dùng trong đơn vị, hộ sản xuất gạo, cây ăn quả,…

Máy khâu bao tải NP7A được nhập khẩu từ Nhật Bản

Máy khâu bao tải NP7A được nhập khẩu từ Nhật Bản

Phân loại máy khâu bao

Dựa vào mục đích, yêu cầu và kiểu dáng của sản phẩm mà máy khâu bao được phân làm những loại sau:

  • Máy khâu bao tải cầm tay GK9-2: hay còn được gọi máy khâu bao thủ công và thích hợp sử dụng cho những hộ, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Đặc điểm là tốc độ đóng gói khá chậm, phụ thuộc vào thao tác người điều khiển. Với loại máy này thì linh hoạt, tiện lợi và giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng.
  • Máy khâu bao tải Newlong (1 kim hoặc 1 kim, 2 chỉ hoặc 2 kim 2 chỉ): Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn để lựa chọn. Và gọi chung của những sản phẩm này là máy khâu bao công nghiệp với số lượng lớn, chuyên nghiệp và phù hợp với mọi mô hình từ nhỏ đến lớn. Thích hợp dùng trong lĩnh vực đóng gói: thức ăn gia súc, đóng gói các loại lương thực xuất khẩu,…Đặc biệt là tùy vào từng model may khau bao tai sẽ có những đặc điểm khác nhau. Ví dụ máy khâu bai tải 2 kim thì đường may mắt xích chỉ đôi, đóng miệng chặt, bộ phận cắt chỉ tự động, cân bằng lò xo có giá treo và đai. Để biết rõ loại nào phù hợp với sản phẩm của mình thì hãy liên hệ với Tân Phú qua Hotline: 0243 661 7452 để biết thêm chi tiết.
Máy khâu bao Model GK9-2

Máy khâu bao Model GK9-2

Những lưu ý khi dùng máy khâu bao

  • Luôn vệ sinh sạch sẽ máy sau khi sử dụng để tránh hiện tượng han gỉ, hỏng hóc, giảm tuổi thọ của máy.
  • Sử dụng nguồn điện ổn định để khâu bao, tránh tình trạng bị đoản mạch.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ hiểu hơn và biết cách máy khâu bao tải phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chi tiết liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb