Nữ sinh trường Y giấu mặt rao bán trinh tiết giá 8 tỉ VNĐ

Elizabeth Raine (không phải tên thật) đã lập một trang web cho những người tham gia đấu giá tiềm năng tìm kiếm thêm thông tin về mình và một blog để giải thích lựa chọn của cô trong quyết định “từ trinh nữ thành một gái điếm theo nghĩa đen”.

>> Chuyện hoán đổi vợ chồng hi hữu tại Cà Mau

111
Hình ảnh Elizabeth Raine tự đăng trên website đấu giá trinh tiết của mình

Cô gái 27 tuổi này đăng tải trên website cá nhân những hình ảnh bản thân trong trang phục đồ lót gợi cảm nhưng giấu mặt, kèm theo đó là thông tin về cuộc đấu giá.

Trong khi những cuộc đấu giá tương tự đã từng thất bại, như trường hợp của một sinh viên người Brazil từng cố đấu giá trinh tiết 2 lần không có kết quả, Raine lại cho rằng mình có đến 99,7 % cơ hội thành công.

Cô sinh viên này hứa sẽ có dành 12 tiếng để hẹn hò người thắng cuộc và trao trinh tiết cho người đó.

Nữ sinh trường Y giấu mặt rao bán trinh tiết giá 8 tỉ VNĐ 2
Cô nữ sinh dự định quyên tặng 35% số tiền làm từ thiện nếu kế hoạch thành công

Cô cũng sẽ quyên tặng 35% số tiền cho một tổ chức để giúp cải thiện nền giáo dục cho phụ nữ ở những nước đang phát triển.

“Ý tưởng này không làm tôi tổn thương, đó là cơ hội hiếm hoi cho một sự phấn khích và trưởng thành, và tôi không cần phải đề cập đến khoản tiền “hời” kia nữa”, cô giải thích. “Bạn thấy đó, làm sao tôi có thể từ chối bản thân mình trải nghiệm điều này chỉ vì nó khác với niềm tin của mọi người? Nếu tôi làm vậy, tôi sẽ chỉ là một kẻ hèn nhát”.

Nữ sinh trường Y giấu mặt rao bán trinh tiết giá 8 tỉ VNĐ 3
Hình ảnh gợi cảm trên trang web của Raine

Khi được hỏi cảm giác của mình sau đó, Raine trả lời: “Tôi không biết, đó vẫn còn là điều rất bí ẩn. Điều tôi có thể nói bây giờ là tôi sẽ không cảm thấy bị xâm hại, bị xem thường hay giảm giá trị theo bất kỳ cách nào”.

Raine cũng cho biết chỉ có một vài người bạn thân là biết thân thế thật của cô và cô không bao giờ có ý định tiết lộ công khai chuyện đó.

Theo afamily.vn

Xem thêm: Máy rửa bình nước

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb