Nữ du học sinh Việt Nam bị bạn trai sát hại tại Mỹ

Nạn nhân được xác định là du học sinh Việt Nam có tên Ngoc Bao-Pham (17 tuổi). Ngay sau khi phát hiện thi thể cô gái bên bờ sông Sims Bayou, cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành điều tra và tìm ra hung thủ của vụ án.
111
Cặp đôi hạnh phúc thời còn mặn nồng.

Các nhân chứng cho biết lần cuối cùng họ nhìn thấy Ngoc Bao-Pham là vào thứ Hai đầu tuần. Sau một thời gian thẩm vấn các nghi phạm, cảnh sát Houston đã xác định được hung thủ gây nên cái chết của nữ du học sinh là Luan Hoang Vu (19 tuổi). Người này chính là bạn trai của nạn nhân. Cảnh sát cho biết Vu đã bắt cóc và giết chết bạn gái rồi gói cô gái vào bao và để gần mé sông Sims Bayou.
Nữ du học sinh Việt Nam bị bạn trai sát hại tại Mỹ 2
Khu vực phát hiện ra thi thể của nữ du học sinh người Việt.
Sau khi bị bắt giữ, Luan Hoang Vu đã khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình, đồng thời cho biết động cơ của vụ giết người này là do ghen tuông. Sau khi Ngoc Bao-Pham quyết định chia tay cậu, Luan Hoang Vu đã lên kế hoạch sát hại người yêu để cô không bao giờ rời xa mình.
Vu khai báo chính anh đã gửi tin nhắn tống tiền gia đình người yêu, yêu cầu gia đình phải đưa ra 50.000 đô la để giữ lại tính mạng cho con gái mình.
Hiện Luan Hoang Vu đang bị giam giữ tại nhà tù quận Harris.
Theo kenh14.vn
Từ khóa: · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb