Nổi bật tuần qua: người đàn ông có của quý nặng 45kg qua đời, kéo ô tô bằng lỗ mũi…

1. Người đàn ông có của quý nặng 45kg qua đời
222
Ông Wesley với “của quý” nặng lên tới 45kg.
Năm 2012, người đàn ông có tên Wesley Warren, 49 tuổi, sống tại Las Vegas, Mỹ đã nổi tiếng khắp các mặt báo do sở hữu ngoại hình khác thường với “của quý” nặng lên tới 45kg.
Nhờ khoản tiền ký với một chương trình truyền hình, ông Wesley đã được phẫu thuật cắt bỏ 2 tinh hoàn khổng lồ vào tháng 10/2013.
Mới đây, ông đã qua đời tại Bệnh viện Las Vegas.
Kể từ đó, ông Wesley đã có thể đi lại thoải mái và du lịch khắp nơi trên chiếc ô tô mới. Tuy nhiên, tối 14/3 vừa qua, ông đã qua đời tại Bệnh viện Las Vegas. Nguyên nhân của cái chết không được công bố nhưng bạn cùng phòng của Wesley cho biết, ông đã 2 lần bị suy tim trong thời gian gần đây.
2. Cô nữ sinh chỉ ăn duy nhất mỳ spaghetti đóng hộp
Leah chỉ ăn duy nhất mỳ spaghetti đóng hộp của Heinz.
Do mắc chứng rối loạn ăn uống chọn lọc nên từ khi còn nhỏ, cô nữ sinh 17 tuổi Leah Frost, người Anh chỉ ăn duy nhất một món, đó là mỳ spaghetti đóng hộp. Và đặc biệt hơn, cô chỉ ăn đúng mỳ đóng hộp của hãng Heinz.
Lớn lên, Leah mới chịu ăn thêm một chút bánh mỳ trắng, khoai tây chiên và pho-mát. Tuy nhiên, những món ăn phụ này cũng phải đúng theo khẩu vị của cô nàng. Bánh mỳ trắng phải của hãng Warburton và pho-mát Lancashire phải mua ở siêu thị Morrisons.
Chế độ ăn uống kỳ quặc này khiến Leah luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và thiếu máu. Chuyên gia dinh dưỡng lo sợ, chế độ ăn uống này chứa nhiều carbohydrate tinh chế, có thể gây ra bệnh tiểu đường và béo phì.
3. Kéo lê xe ô tô bằng… lỗ mũi
Anh Zhang Yilong biểu diễn màn kéo ô tô bằng lỗ mũi.
Là một diễn viên đóng thế nên anh Zhang Yilong đã từng xuất hiện trong không ít những màn biểu diễn mạo hiểm đòi hỏi sức khỏe phi thường. Mới đây, trong một triển lãm ô tô tại thành phố Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, anh đã biểu diễn màn kéo xe ô tô bằng lỗ mũi trước sự chứng kiến của đông đảo người dân.
Anh Zhang dùng một sợi dây buộc vào chiếc ô tô, sau đó dùng hai móc để móc vào lỗ mũi rồi vận công để kéo lê chiếc xe trên đường.
Trước màn biểu diễn như trong phim võ thuật này, Zhang đã nhận được sự tán dương của người xem.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb