Những tiêu chuẩn của máy làm đá viên

Khi nhu cầu sử dung đá để giải khát trong những ngày nắng nóng tăng cao, thì cũng là lúc đá sử dụng may lam da vien không đạt tiêu chuẩn được vệ sinh an toàn thưc phẩm được đem ra bàn tán.

Hệ lụy của việc sử dụng đá bẩn đó là sức khỏe của con người đi xuống, đó là việc nhiều người mắc các bệnh về đường tiêu hóa nhẹ thì mua thuốc về tự chữa, nặng phải vào viện chữa trị. Đã có rất nhiều thông tin hướng dẫn người dân nên sử dụng đá sạch, đá có nguồn gốc rõ ràng tuy nhiên đôi khi vì lợi ích cá nhân mà người ta phớt lờ đi những khuyến cáo đó.

may lam da vien

Vậy có những tiêu chuẩn gì được đưa ra với may lam da vien cong nghiep để có được đá viên tinh khiết và đạt chuẩn chất lượng nhất:

Khi tạo ra sản phẩm nước đá cần phải đúng những tiêu chí nhất đinh, vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí quan trọng nhất, vấn đề này công ty chúng tôi luôn hoàn thành và đảm bảo tốt trong mọi điều kiện.

Sau đây công ty chúng tôi xin chia sẽ cho các bạn cách phân biệt giữa đá tinh khiết và đá được gia công không đảm bảo chất lượng.

Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra những kết quả xác thức về vấn đề so sánh giữa đá viên tinh khiết và đá viên không đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn quan sát kĩ thì sẽ nhận ra rằng, đá tinh khiết và ta bỏ vào ly nước, nước và đá đều trong suốt, và khi đá tan chảy thì nước vẫn trong.

Còn đối với đá được gia công không đảm bảo chất lượng, thì khi bỏ đá vào ly nước, khi tan hết, sẽ để lại cặn, làm cho nước trở nên đục hơn. Và đặc biệt là đá viên tinh khiết sẽ lâu tan chảy hơn các loại đá viên được gia công. Thường thì sẽ tan chảy nhanh hơn 3 đến 4 lần so với đá viên tinh khiết.

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb