Những sự cố của hàng không khiến hành khách điêu đứng

Cùng điểm lại những sự cố của các hãng hàng không khiến hành khách phải chịu cảnh chờ đợi, hoang mang khi đáp nhầm sân bay, hủy chuyến, trễ chuyến liên tục…

may bay gia rẻ 1

Dù các hãng hàng không liên tục hoãn chuyến bay nhưng khi hành khách đến làm thủ tục trễ năm phút thì bị phạt tới 450.000 đồng.

may bay gia rẻ 2

Sự cố chở nhầm khách đi Đà Lạt đến Cam Ranh đã gây bất tiện cho gần 200 hành khách và vẫn đang được dư luận quan tâm thời gian gần đây. Mặc dù sự việc xảy ra tại Hà Nội nhưng những hành khách khởi hành từ Sài Gòn đi Đà Lạt cũng “hoang mang” trước thông tin này. Có người còn nói đùa: “Sau này muốn đi đến đâu thì đặt vé ở điểm khác, lên máy bay sẽ được chở “nhầm” đến điểm mình muốn!”

may bay gia rẻ 13jpg

Khi đặt vé giá rẻ, các hành khách cũng ý thức được “tiền nào của nấy” nên luôn trữ thêm thức ăn, nước uống để “chống đói” khi chờ đợi. Thậm chí nhiều hành khách biến dãy ghế chờ thành… giường ngủ vì quá mệt mỏi.

may bay gia rẻ 4

Trễ giờ, hủy chuyến khiến cho khách hàng bị ảnh hưởng nhiều tới lịch trình công viêc, tốn kém thời gian và cảm giác khó chịu vì phải chờ đợi. Đã có trường hợp hành khách mua vé để về quê lo việc gia đình gấp (vợ sinh, người thân mất…) nhưng bị delay liên tục khiến nhiều người phải thốt lên “Đi xe khách còn nhanh hơn đi máy bay giá rẻ”.

may bay gia rẻ 5

Cứ cách mấy tiếng lại nhận được thông báo delay khiến hành khách mất kiên nhẫn.

Theo afamily.vn

Xem thêm: Máy vặt lông gà

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb