Những pha đáng xấu hổ của người đẹp Cbiz trên phim trường

Lâm Tâm Như, Từ Hy Viên, Lưu Thi Thi,… đều gặp phải tình huống vô cùng oái ăm.

Lâm Vy Quân

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Lâm Vy Quân đã kể lại điều đáng xấu hổ của mình khi tham gia quay một bộ phim.

Trong phim, có một cảnh phải lấy nước tiểu và xét nghiệm máu. Tuy nhiên, do nữ diễn viên bị ám ảnh nghiêm trọng khi nhà vệ sinh không sạch, nhà vệ sinh “thông thoáng” ở trong rừng cộng với việc không thích uống nước nên cô đã bị chảy máu trong nước tiểu. Điều này, khiến Lâm Vy Quân vô cùng xấu hổ.

hoa ngu 1

Lâm Tâm Như

Thời gian hiện tại, Lâm Tâm Như đang bận rộn trên phim trường “16 mùa hạ” do chính cô làm đạo diễn kiêm diễn viên chính. Trong một phân cảnh Lâm Tâm Như bị Dương Nhất Triển “cưỡng hôn”. Do bạn diễn hôn quá mạnh khiến người đẹp đã phản kháng bằng cái tát “nảy lửa” khiến nam diễn viên giật mình.

Sau khi nghe Dương Nhất Triển giải thích về cảnh hôn, Lâm Tâm Như xấu hổ xin lỗi và hứa sẽ mời anh đi ăn tối.

hoa ngu 2

Lâm Tâm Như trong cảnh quay “cưỡng hôn”.

Từ Hy Viên

Năm 2002, Từ Hy Viên khi đang tham gia bộ phim “Thiện nữ u hồn” tại Vân Nam. Do quay cảnh ở ngoài rừng núi, vì thế nhà vệ sinh khá tạm bợ, không sạch sẽ khiến người đẹp e ngại và quyết “nín nhịn chịu đựng”. Thế nhưng, sau đó, nữ diễn viên đã bị đau bụng và phải đến bệnh viện để kiểm tra. Tình huống oái oăm khiến người đẹp vô cùng xấu hổ.

Hơn 10 năm trôi qua, nhưng mỗi khi có ai nhắc tới phim “Thiện nữ u hồn” Từ Hy Viên lại đỏ mặt không thôi.

hoa ngu 3

Lâm Chí Linh

Địa điểm quay phim nơi hẻo vắng, đất đai cằn cỗi luôn  là nỗi sợ hãi của tất cả những diễn viên, đặc biệt là những diễn viên nữ bởi nhu cầu tắm rửa, vệ sinh đối với phụ nữ là vô cùng quan trọng.

Những ngày quay phim “Thích Lăng” ở vùng sa mạc nắng nôi, khan hiếm nước có lẽ là nỗi ác mộng với Lâm Chí Linh. Do phải đẩy nhanh tiến độ làm phim cộng thêm thời tiết, đất đai khắc nghiệt, người đẹp không được tắm rửa thậm chí là rửa măt trong mấy ngày liền.

Tham gia những cảnh quay hành động, đánh nhau, vật lộn với kẻ thù, cộng thêm cái nắng gay gắt khiến mồ hôi vã như tắm nhưng lại không thể đi tắm khiến Lâm Chí Linh vô cùng khó chịu và khổ sở. Nghĩ đến thân thể nhớp nháp, đầy mùi lúc đó, đến nay, người đẹp vẫn thấy ngượng.

hoa ngu 4

Lâm Chí Linh trong “Thích Lăng”.

Lưu Hiểu Khánh

Trong bộ phim mới “Tôi có một giấc mơ”, nữ diễn viên gạo cội Lưu Hiểu Khánh không chỉ tiếp tục gây xôn xao với tạo hình thiếu nữ 18 tuổi tết tóc bím, mà còn thử thách chính mình qua cảnh quay giường chiếu với diễn viên trẻ Trịnh Quốc Lâm, người kém chị 21 tuổi.

Được biết, cảnh quay giường chiếu táo bạo của cặp đôi diễn viên được thực hiện trong suốt hai tiếng, do đạo diễn đưa ra yêu cầu quá khắt khe. Khi đang tiến hành cảnh quay suôn sẻ thì chiếc giường đạo cụ bất ngờ bị sập, khiến cả  đoàn làm phim dở khóc, dở cười. Đặc biệt, Lưu Hiểu Khánh vô cùng xấu hổ vì sự cố không đáng có này.

Thông tin này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và trêu gọi nữ diễn viên: “Có phải do chất lượng của chiếc giường hay do chị Lưu Hiểu Khánh quá béo”.

hoa ngu 5

Lưu Hiểu Khánh và sự cố sập giường.

Lý Băng Băng

Khi đang đóng phân đoạn hành động vô cùng khốc liệt với súng đạn, nhưng Lý Băng Băng đóng không tốt khiến cả đoàn thường xuyên phải quay lại. Mọi người  đều tỏ ra khó chịu trước việc đó nhưng không ai biết nữ diễn viên đang bị đau bụng do đến kỳ sinh lý.

Sau đó, do biết được lỗi của mình, Lý Băng Băng đã bỏ qua cơn đau, tập trung hoàn thành cảnh quay và được đạo diễn khen ngợi. Thế nhưng, khi nghĩ lại, nữ diễn viên vẫn ngại vì tình huống oái oăm đó.

hoa ngu 6

Lưu Thi Thi

Mới đây, khi tham gia quảng bá cho bộ phim Phi Ngư Phục Tú Xuân Đao, Lưu Thi Thi đã kể lại một chuyện mà theo cô là khá đau lòng.

Thời điểm quay phim cũng là lúc Trung Quốc đang phải chịu đợt nắng nóng kỷ lục với nhiệt độ hơn 40 độ C. Thế nhưng, cảnh quay trong phim lại là mùa đông lạnh buốt nên Lưu Thi Thi thường xuyên phải diện những bộ trang phục giày cộm, mấy lớp. Mặc cho ngoài mặt phải tươi cười diễn cho tròn vai nhưng người nữ diễn viên toát hết mồ hôi và thậm chí là nổi rôm sẩy khắp người.

hoa ngu

Cảnh quay tuyết rơi trong phim của Lưu Thi Thi.

Theo Eva.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập chân M5-300

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb