Những lý do chọn mua máy hàn túi thổi khí

Bên cạnh những dòng máy hàn túi dập tay, máy hàn túi dập chân,…phổ biến thì máy hàn túi thổi khí cũng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Vậy khi nào sử dụng máy hàn miệng túi thổi khí, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

Máy hàn miệng túi thổi khí DBF1000 chất lượng cao

Máy hàn miệng túi thổi khí DBF1000 chất lượng cao

­Máy hàn túi thổi khí thích hợp dùng cho các sản phẩm yêu cầu cần có độ phồng: bánh ngọt, bánh kẹo, snack,…Nguyên tắc hoạt động của máy khá đơn giản, máy sẽ thổi khí liên tục làm căng phồng sản phẩm và sau đó tự động hàn kín miệng túi lại.

Những lý do chọn mua máy hàn túi thổi khí

  • Máy hàn túi thổi khí đa chức năng: máy hàn kín miệng túi, đảm bảo chắc chắn và vừa thổi khí vào túi vừa làm căng bao bì phồng đẹp mang tính thẩm mỹ cao.
  • Máy tạo chính xác được lượng phồng khí mối hàn chức chắn mang tính thẩm mỹ giúp sản phẩm bên trong có khả năng bào quản lâu dài.
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ và mức chi phí đầu tư ban đầu. Đồng thời máy giảm chi phí nguồn lực cũng như diện tích sử dụng.

Vì nhu cầu sử dụng nhiều nên ngày càng nhiều đơn vị hoạt động cung cấp với các chúng loại và giá thành khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu và lưu ý chọn những đơn vị uy tín, chất lượng và giá thành phù hợp. Qua tìm hiểu và đánh giá trực tiếp từ khách hàng thì Tân Phú là đơn vị tạo được niềm tin với khách hàng.

Máy hàn túi đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành hậu mãi sau mua tốt mang lại sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb