Những lần phụ nữ bị cả nhà chồng “bạo hành” khiến cư dân mạng xót xa

Cô gái bị chồng cắt tóc, cắn tai

Cách đây không lâu, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hình ảnh một người vợ bị chồng bạo hành, đánh đập một cách dã man khiến khuôn mặt cô bị biến dạng, ngoài ra cô còn bị chồng cắt tóc, cắn tai và đập phá đồ đạc trong nhà.

Nickname Minh Nguyệt đã đăng ảnh và chia sẻ câu chuyện của một phụ nữ trẻ bị chồng bạo hành lên trang facebook.

33

“Lúc trước khi yêu nhau anh thề non hẹn biển rằng cuộc đời này không có em anh sống như thế nào được. Khi cưới em về rồi thì thế này đây.

Trên đây là những hình ảnh chấn động của một cô gái theo chồng về làm vợ, cuộc sống chưa được đầm ấm bao lâu thì bạo lực gia đình đã làm cô mất đi mái tóc và một phần tai của mình”.

Nickname Minh Nguyệt này còn chia sẻ thêm: “Hơn thế nữa người gây ra những điều ấy lại chính là chồng cô, người ôm ấp cô hàng đêm… Tôi thật sự đau lòng trước những hình ảnh trên nên chia sẻ để bày tỏ nỗi lòng của mình”.

chong bao hanh blogtamsuvn (3)

Bị cắt tóc và đánh đập

chong bao hanh blogtamsuvn (2)

Đồ đạc trong nhà bị đập vỡ vụn

Ngay sau khi được đăng tải, dòng chia sẻ nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận từ phía cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra căm phẫn trước thói vũ phu của người chồng. Bên cạnh đó không ít người xót thương cho người phụ nữ.
Cô gái nết na bị chồng hành hạ khóc ra máu

Xinh đẹp, nết na, T.A.P chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để cưới người đàn ông không tiền, không của cải và có con riêng. Hy sinh hết mình vì gia đình, vì chồng con nhưng những gì mà cô gái nhận về lại là những “trái đắng” gây nên từ người đã từng đầu ấp tay gối với mình. Âm thầm gánh chịu cuộc sống tủi nhục trong suốt mấy năm qua, đến khi “tức nước vỡ bờ”, không thể chịu đựng thêm, T.A.P đã viết ra dòng tâm sự đẫm máu và nước mắt.

chong bao hanh blogtamsuvn (1)

Tâm sự của T.A.P

chong bao hanh blogtamsuvn (5)

Hình ảnh khóc ra máu gây phẫn nộ

Thậm chí, cô gái và con còn bị chồng đuổi ra khỏi nhà và dọa giết.

Sau khi được đăng tải, dòng tâm sự đã nhận được bão like và chia sẻ của cư dân mạng, đa số đều tỏ ra rất bức xúc vì người chồng tệ bạc và động viên người vợ cố gắng đấu tranh vì hạnh phúc của bản thân.

“Rớt nước mắt” câu chuyện thai phụ ôm con nhảy sông Lô

Ngày giỗ bố chồng, chị Mai mua đồ cúng bố nhưng bị thiếu đồ, chị bị mẹ chồng và chị gái chồng lao vào nhiếc móc mắng mỏ. Vì vậy chị Mai đã quyên sinh mang theo cuộc sống của cả hai thiên thần nhỏ của mình xuống dòng sông Lô. Ít ai biết được đằng sau sự việc đau thương của ngày 1/9 đó, chị Mai đã có ba năm hôn nhân vô cùng khổ cực với người chồng vốn là một kiến trúc sư.

Xem thêm: Trước khi gieo mình xuống sông Lô tự vẫn, thai phụ nhắn gì cho chồng?

Ngay sau khi cái chết của chị Mai xảy ra, em gái chị Mai là Lê Khanh đã lên mạng xã hội viết status về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng chị gái mình.

Theo lời của Khanh, chị gái mình sống rất khổ cực. Từ ngày cưới, gia đình nhà chồng chỉ xem tuổi chồng. Dù gia đình chị Mai không muốn nhưng thương con gái nên họ vẫn để chị về làm dâu nhà người.

chong bao hanh blogtamsuvn (7)

Khi về làm dâu, chị Mai bị mẹ chồng và chị gái chồng đối xử tệ bạc. Chị mang bầu phải ở nhà “treo chân” nhưng vẫn phải giặt giũ phục vụ mẹ chồng và chị gái chồng…

Mâu thuẫn đỉnh điểm xảy ra vào ngày giỗ bố chồng, chị Mai về nhà để làm lễ cúng. Do mua thiếu đồ lễ, chị bị mẹ chồng và chị chồng vào mắng và tát. Uất ức dồn nén lâu ngày, chị Mai đã ôm con nhảy xuống sông Lô tự tử. Nơi chị quyên sinh cách chân cầu Việt Trì 200 mét.

Ngay sau khi status của em gái chị Mai gửi lên mạng facebook, status này đã nhận được hàng nghìn bình luận. Sau một ngày đã có hơn hơn 13.000 lượt chia sẻ. Hầu hết nội dung các bình luận đều chia buồn với gia đình chị Mai và thể hiện thái độ thương xót cũng như bức xúc trước cách cư xử của gia đình chồng chị Mai.
Cô gái bị cả nhà chồng đánh tập thể

Cách đây khoảng 2 tháng, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ bởi câu chuyện của một cô gái tên N.A sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Như những gì cô gái này đăng tải thì cô bị cả nhà chồng gồm chồng, mẹ chồng và em chồng cùng nhau đánh đập dã man, cô và con đã bỏ nhà ra đi.

chong bao hanh blogtamsuvn (6)

N.A ôm con bỏ nhà đi

N.A viết: “Cha sinh mẹ đẻ nuôi lớn khôn chưa tát cái tát tai nào. Vậy mà bây giờ bị mẹ chồng, với chồng, em trai chồng hùa nhau đánh đập mình như vậy. Chà đạp và đánh một người không có chút tự vệ vì ôm con trong lòng sợ con bị tổn thương. Mặc mẹ chồng nắm tóc, cào đầu, chồng đá vào đầu tôi. Mẹ ơi, con đau lắm…”.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh của N.A đến nay đã nhận hơn 50 nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành vi thú tính của nhà chồng cô gái.

chong bao hanh blogtamsuvn (8)

Vết thương bị hành hạ trên cơ thể

Được biết, sau khi cô bỏ đi, chồng của cô đã nhắn tin xin lỗi và mong cô quay trở lại, nhưng cô không nhắn tin lại.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb