Những kỷ lục dao kéo ở cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người đã trở thành con bệnh của chứng nghiện dao kéo.

1. Cô gái Hàn phẫu thuật 120 lần

Seo Yi Su – một cô gái Hàn Quốc đã bỏ ra khoảng 2 tỉ đồng để phẫu thuật tới 120 lần trong 7 năm. Ca phẫu thuật đầu tiên của Seo Yi Su là cắt mí. Sau đó cô đã mắc chứng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ tới mức liên tục đụng dao kéo vào mặt và cơ thể. Các ca phẫu thuật mà Seo Yi Su từng trải qua nhưu nâng mũi, gọt cằm, xẻ mí mắt, làm đẹp vành tai….

Seo Yi Su tiết lộ, mỗi sáng tỉnh giấc, khi soi mình vào trong gương, hễ thấy bộ phận nào không vừa ý là cô tức khắc tìm tới bác sĩ để cắt gọt lại chúng.

Mặc dù từng bỏ ra một số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Seo Yi Su từng thất nghiệp và phải ở nhà một thời gian dài. Cứ có tiền trong túi là cô chỉ nghĩ tới việc chỉnh sửa diện mạo.

Và sau khi trải qua tới hơn 120 ca phẫu thuật, Seo Yi Su thật lòng tâm sự rằng cô không cảm thấy hạnh phúc.

phau thuat 1

 Cô gái Hàn phẫu thuật 120 lần vẫn không thỏa mãn

2. Người đẹp phẫu thuật 20 lần để giống búp bê

Woo Ya Rin là một trong những trường hợp bị ám ảnh bởi búp bê. Cô từng đụng dao kéo tới 20 lần trên khuôn mặt để có được vẻ ngoài hoàn hảo.

Vốn có gương mặt ở mức trung bình, Woo Ya Rin đã quyết định đại tu gương mặt. Tuy nhiên không hiểu do tay nghề bác sĩ kém hay vì vấn đề thẩm mỹ của Woo Ya Rin mà nhan sắc của cô không những không khá lên mà còn xấu hơn.

Sau khi bị chê bai nhiều, Woo Ya Rin quyết định làm lại toàn bộ gương mặt để có vẻ đẹp mềm mại hơn. Kết quả là, sau 20 lần dao kéo Woo Ya Rin mới tạm hài lòng với ngoại hình của mình.

phau thuat 2

3 giai đoạn thay đổi của gương mặt Woo Ya Rin

3. Chàng trai Hàn phẫu thuật 50 lần

Trong chương trình Virus người sao Hỏa, một chàng trai Hàn Quốc đã tự thừa nhận mình phẫu thuật tới 50 lần để có được vẻ ngoài điển trai như hiện tại. Chi phí cho 50 lần phẫu thật là 1.3 tỉ đồng.

Để có tiền chi cho các ca chỉnh sửa gương mặt, chàng trai này đã phải làm việc cật lực, kiêm tới 5 công việc.

Sau khi phẫu thuật thành công, mỹ nam “nghiện dao kéo” này còn bắt bạn gái cũng phải đi chỉnh sửa gương mặt.

phau thuat 3

Một chàng trai Hàn cuồng thẩm mỹ

4. Ba cô gái phẫu thuật 30 lần/năm

Chương trình Virus người sao Hỏa từng giới thiệu ba trường hợp cùng bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc điểm chung của họ là đều dao kéo khoảng 30 đến hơn 30 lần mỗi năm.

Cô thứ nhất phẫu thuật 38 lần, cô thứ 2 dao kéo 32 lần và cô thứ 3 cũng không mấy kém cạnh với 30 lần trong vòng 1 năm. Ba người này đều cho biết mình bị người xung quanh về chứng nghiện thẩm mỹ của mình tuy nhiên họ vẫn không bỏ được sở thích này.

phau thuat 4

Ba cô gái Hàn bị nghiện thẩm mỹ

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập chân M5-400

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb