Những dòng máy hàn miệng túi phổ biến nhất

Tân Phú là đơn vị chuyên đi đầu và tạo thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại máy hàn miệng túi chất lượng, thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dòng máy hàn miệng túi phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Bạn cũng biết trước đây công đoạn đóng gói này thường sử dụng các phương pháp thủ công. Vừa không thẩm mỹ, chắc chắn mà còn mất nhiều thời gian, nhân công thực hiện. Kể từ khi phương pháp hiện đại sử dụng máy hàn túi thực hiện theo nguyên lý gia nhiệt. Tức là lấy nhiệt độ cao làm miệng túi hàn chắc chắn.

Máy hàn miệng túi liên tục có in date

Máy hàn miệng túi liên tục có in date

Những loại máy hàn miệng túi phổ biến

  • Máy hàn miệng túi dập tay: thiết kế nhỏ gọn và thích hợp sử dụng hàn túi chất liệu: PP, PE, PVC, PET. Model máy phụ thuộc vào chiều dài miệng túi 20cm, 30cm, 40cm hay dài hơn tùy ý.
  • Máy hàn miệng túi dập chân: Kích thước lớn hơn máy hàn túi dập tay và có khung chắc chắn. Máy sử dụng được cho tất cả các loại túi: ni lông, tráng nhôm, tráng bạc, zip,…Công suất lớn nên có thể đáp ứng được cho số lượng lớn.
máy hàn túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

  • Máy hàn miệng túi tự động: Thích hợp dùng cho dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp. Giá máy hàn miệng túi tương đối cao.

Ưu điểm máy hàn miệng túi

  • Bảo quản thực phẩm để ngoài môi trường ngoài hay tủ lạnh gọn gàng, lâu và an toàn hơn. Giữ được mùi hương và tránh vi khuẩn xâm nhập và thực phẩm bảo quản. Ngoài ra còn giúp bạn di chuyển thực phẩm hay bảo quản chúng trong tủ lạnh dễ dàng, nhanh chóng. Không những thế còn được dùng để bảo quản tư liệu, phim ảnh, dược liệu,…
  • Máy có thiết kế tương đối thẩm mỹ, nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản nên người dùng cảm thấy sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Đa dạng máy cũng như giá máy hàn túi nên bạn có nhiều lựa chọn khác nhau.

Trên đây là những loại máy hàn túi phổ biến cũng như ưu điểm, lợi ích nó đem lại cho chúng ta trong việc bảo quản thực phẩm,…Sản phẩm đang được cung cấp bởi Tân Phú với chất lượng, giá cạnh tranh tốt nhất. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá rẻ nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb