Những điều cần biết về máy hàn túi

Việc đóng gói là khâu quan trọng giúp bảo quản thực phẩm hay đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn. Và phương pháp không thể bỏ qua đó chính là máy hàn túi – sản phẩm đóng gói chuyên dụng đang được cung cấp bởi Tân Phú.

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp cùng với máy hút chân không để tăng năng suất, bảo quản được lâu hơn. Nhờ vậy mà tăng giá trị và khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều cần biết về loại máy này nhé.

>> Xem thêm: Máy hàn túi giá rẻ 2017

Máy hàn miệng túi liên tục có in date

Máy hàn miệng túi liên tục có in date

Vậy máy hàn túi là gì?

Đây là thiết bị máy móc chuyên dụng để dán kín miệng túi giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Thực hiện dựa trên nguyên lý vô cùng đơn giản làm nóng nhiệt độ cao và khiến mép tủi dính kín lại vào nhau. Ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong khiến thực phẩm bị hư hỏng. Dùng được cả trong gia đình, cá nhân hay công nông nghiệp đều được. Có nhiều loại máy hàn miệng túi khác nhau. Ví dụ: máy hàn túi có in date, máy hàn túi có thổi khí,…

Chức năng của máy hàn túi

Giúp bảo quản và cất giữ thực phẩm tươi hơn, lâu hơn. Đặc biệt là tránh được sự xâm nhập từ vi khuẩn bên ngoài môi trường. Việc cất giữ thực phẩm đang dùng dở cũng trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Ngoài ra tư liệu hay phim ảnh nếu được bảo quản với máy hàn miệng túi cũng an toàn và bảo đảm hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, kiểu dáng máy hàn túi. Tùy vào từng nhu cầu, tài chính để lựa chọn loại phù hợp nhất. Nếu bạn đang cần tư vấn hay tìm kiếm một loại máy hàn túi phù hợp với nhu cầu của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb