Nhức mắt với ảnh mới Của Trương Hinh Dư

Khởi nghiệp chỉ là một cô người mẫu bình thường và chẳng mấy ai biết đến, nhưng kể từ khi trở thành người yêu Ngô Trác Hy và tung hàng loạt bộ ảnh nóng bỏng, Trương Hinh Dư lại bất ngờ trở thành cái tên cực hot ở Trung Quốc.

>> Maggie Q “nu de” bảo vệ môi trường

222

Sau đó, cô tham gia các vai mỹ nữ một loạt phim cổ trang như: Thần điêu đại hiệp 2014, Tân lộc đỉnh kí, Phong thần anh hùng bảng… và cũng thu hút được sự chú ý nhưng có lẽ nổi tiếng hơn cả là nhờ độ “hở”, độ “táo bạo” và độ “trơ”.

Minh chứng rõ nét mới nhất chính là hình ảnh cô mới tung ra ngày 9/2 vừa qua. Biện minh là đón chào năm mới – năm Nhâm Ngọ và chụp ảnh cùng ngựa, cô đào này gần như đã khỏa thân toàn bộ dùng gối in hình những tờ tiền đô la để che đi bộ phận nhạy cảm của mình.

 Sốc: Trương Hinh Dư khỏa thân ưỡn ẹo trên lưng ngựa - Ảnh 2Sốc: Trương Hinh Dư khỏa thân ưỡn ẹo trên lưng ngựa - Ảnh 3Sốc: Trương Hinh Dư khỏa thân ưỡn ẹo trên lưng ngựa - Ảnh 4Sốc: Trương Hinh Dư khỏa thân ưỡn ẹo trên lưng ngựa - Ảnh 5Sốc: Trương Hinh Dư khỏa thân ưỡn ẹo trên lưng ngựa - Ảnh 6

Sốc: Trương Hinh Dư khỏa thân ưỡn ẹo trên lưng ngựa - Ảnh 7

Sốc: Trương Hinh Dư khỏa thân ưỡn ẹo trên lưng ngựa - Ảnh 8

Theo thegioinet.net

Xem thêm: Máy hút chân không chè túi lớn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb